อื่นๆ

Dri Dock ซองกันน้ำ 100% ส่งฟรี 390 บาท

27.9kviews

Dri Dock ซองกันน้ำ 100%

การท่องเที่ยวทะเลทุกคนต้องคิดมากในเรื่องของเครื่องใช้ที่จะนำไป นั้นคือโทรศัพท์ ที่ต้องกลัวเปียกนํ้าตกนํ้า เป็นของสำคัญของใช้ที่อยู่คู่กายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ซึ่งหากคุณคิดมากในขณะท่องเที่ยว ก็จะหมดสนุกกับการท่องเที่ยวนั้นไปเลย ปัญหานี้จะหมดไป เพราะเราซองกันนํ้า 100% ที่สามารถให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่และสนุกกับการท่องเที่ยว เพราะทุกคนต้องถือว่ามาเที่ยวครั้งหนึ่งต้องใช้ชีวิตให้สุด และสนุกไปกับการท่องเที่ยว การเที่ยวทะเลอย่างปลอดภัย ใส่ซองกันน้ำ เลือกยี่ห้อดีๆ ที่รับประกันน้ำเข้า ?% ซึ่งทำให้ถ่ายดูปะการังใต้น้ำแบบชัดๆชัวร์  ซึ่งการมาเที่ยวทุกคนอยากได้ภาพทริปเที่ยวรูปภาพที่สวยงามไม่ต้องกลัวกับคำว่าเปียก ซึ่งสามารถพกไปดำน้ำลึกได้ถึง 30เมตร ซึ่งสามารถทำให้คุณมีรูปสวยๆใต้นํ้า และหน้าประทับใจ ซึ่งใครบ้างละที่ไม่อยากมีรูปใต้นํ้ากัน มันเป็นอะไรที่งดงามมากเลยน๊รูปที่ถ่ายจากใต้นํ้า  ถ้าคุณคิดมากถึงเรื่องของใช้ของคุณจะพาลหมดอารมณ์เที่ยวกันไปเลย จะได้ไปเที่ยวทะเลอย่างสนุก ? ไม่ต้องพะว้า พะวงว่ามือถือเราจะหล่นนํ้า. ✨

แนะนำซองกันน้ำระดับเทพ ยี่ห้อ DriDock ระประกันในคุณภาพเพราะแบรนด์นี้ขายกันทั่วโลก พรีเมี่ยม มีใบ certificate ผ่านการตรวจสอบและการรับรองจาก ISO 20653:2013

สั่งออนไลน์ ฟรีจัดส่งEMS  ราคาเพียง 390 บาท เท่านั้นค่ะ ❤️❤️( ราคาหน้าร้านจะอยู่ที่ 590 บาท )

สินค้ามีตลอด พร้อมส่งทันที+ ไม่ต้องกลัวมาเที่ยวครั้งนี้ว่าจะไม่มีซองกันนํ้าใส่เอาไว้ป้องกันโทรศัพท์มือถือของท่าน เพราะเราเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย  มีหน้าร้านขายอยู่ที่ท่าเรือ ใน จ.ภูเก็ต

#ของดีจึงบอกต่อ #ซองกันน้ำ #dridock #loveseatour

งานคุณภาพดีเลิศ  ซองกันน้ำ Dridock มาตรฐาน IPX8 กันน้ำได้ 100 % ป้องกันนํ้าเข้าเครื่องโทรศัพท์ของคุณได้แน่นอน ทำให้คุณทำกิจกรรมได้อย่างเพลิดเพลิน สามารถดำนํ้าโดยการพกพาไปถ่ายรูปได้ถึง 30 เมตรเลยที่เดียว
รับรองไม่มีผิดหวัง สั่งเลย ? คลิก??

 รุ่น wp-23ขนาด 215 mm x 105 mm มี สีฟ้า, สีเหลือง, สีขาว  สามารถใส่ ไอโฟน7พลัส ได้

 ซองใส่ Smartphone กันน้ำ รองรับโทรศัพท์ของคุณทุกยี่ห้อ ได้รับมาตรฐาน IPX8 กันน้ำเข้าได้ในระดับความลึกถึง 10-30เมตร พร้อมสายคล้องคอที่แข็งแรง และสามารถปรับตัวล็อคให้เหมาะกับคุณได้ค่ะ , วัสดุตัวซองเป็น PVC มีความทนทาน ใช้นานไม่เหลือง ไม่มีคลาบเกาะติด ตัวซองมีความใสแบบ Crystal clear สามารถถ่ายภาพและปรับโฟกัสได้,  ซิปล็อคแบบ 3 ชั้น ของดีขนาดนี้ไม่ควรพลาด ยํ้าซึ่งนำไปถ่ายรูปใต้นํ้าได้อย่างชัดเจน และจับโฟกัสได้ชัดเจนขนาดอยู่ในซองกันนํ้าก็ตาม และรับประกันได้เลยเพราะซิปล็อคของเรา เป็นแบบ3 ชั้นซึ่งนํ้าก็ไม่สามารถรอดผ่านมาได้แต่ปลายเล็บของท่านเลยที่เดียว

คุณสมบัติของซองกันนํ้า Dri Dock
รุ่น wp-23
ขนาด กว้าง 4 นิ้ว, ยาว 7 นิ้ว, วัดทะแยง 7 นิ้ว ค่ะ
แบรนด์ Dri-dock
วัสดุ PVC กึ่ง โปร่งใส
สีให้เลิอก สีฟ้า, สีเหลือง, สีขาว
คุณสมบัติพิเศษ
  • กันน้ำได้ในระดับ IPX8 ที่ความลึก 30 เมตร (ทดสอบใน Lab มาแล้ว 1 ชม.)
  • ใช้งาน Touchscreen ได้   (แต่ไม่สามา Touchscreen ใต้นํ้าได้)
  • ปลอดภัยด้วย Ziploc 3 ชั้น
    มาพร้อมสายคล้องคอ
อุปกรณ์ที่รองรับ iPhone 7/7p (ปุ่ม Home กดไม่ติดนะครับ ให้ใช้ Assistive Touch/ปุ่มเสมือนบนหน้าจอช่วยตอนใช้)
iPhone 6s Plus/ iphone 7Plus ,Note 9
ได้การรับรอง IPX8 ว่ากันน้ำได้ลึก 30 เมตร
ให้ความใสระดับ Crystal Clear เมื่อถ่ายรูป
รองรับการใช้ดำน้ำ ระดับลึก
มาพร้อมกับสายคล้องคอแบบแข็งแรง
ปลอดภัยเมื่ออยู่ในน้ำ
กันน้ำ , กันฝุ่น , กันทราย
มีสารป้องกัน UV เคลือบไว้
เมื่อใช้งานโทรศัพท์ผ่านซอง เสียงเบาลงเพียง 10%
หลังจากใช้งานทุกครั้ง ควรล้างด้วยน้ำสะอาดและผึ่งให้แห้ง

หมายเหตุ**   ก่อนจะใช้งานควรทดสอบตัว ซองกันน้ำ ว่ามีความสมบูรณ์และพร้อมต่อการใช้งานจริงทุกครั้ง

ถุง 5ลิตร , 10 ลิตร , 15ลิตร , 20ลิตร ของ DriDock ตอนนี้ ผลิตในชื่อแบรนด์ Feel Free  สนใจติดต่อสอบถามได้นะคะ ราคาพิเศษ ฟรี จัดส่งค่ะ