เกาะราชา เกาะเฮ เต็มวัน
Phuket 1 day trip Racha Coral Island
ภูเก็ต One Day Trip

ทัวร์เกาะเฮ+ราชา แหลมพรหมเทพ เรือยอร์ช 1,450฿

88.1kviews

ทัวร์เกาะเฮ เกาะราชา แหลมพรมเทพ  – เรือยอร์ชคาตามารัน 

ล่องเรือยอร์ชทัวร์เกาะเฮ เกาะราชา ชมวิวพระอาทิตย์ตกน้ำที่แหลมพรหมเทพ ฟรี มีตากล้องมืออาชีพบริการถ่ายภาพให้ตลอดทริป ? ?

โปรแกรมการเดินทาง (08.00 น. – 19.00 น.)
07.00 – 07.30  น.  บริการรถตู้รับจากโรงแรมที่พัก สู่ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง
08.00 – 08.00 น.  ถึงท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง ลงทะเบียนประกันนักท่องเที่ยว

08.15 – 08.30 น.  ขึ้นรถโพท้อง ที่ท่าเรืออ่าวฉลอง เพื่อลงเรือยอร์ช  (1-2นาที)

เมื่อขึ้นเรือเรียบร้อย จากนั้น ล่องเรือยอร์ชมุ่งหน้าสู่เกาะราชา (ใช้เวลา 1 ชั่วโมง – 1.30 ชั่วโมง)

10.00-10.30 น. ถึงเกาะราชา เพื่อขึ้นเกาะราชา ลูกค้าเราใช้เรือหางยาวมารับ และพาส่งขึ้นเกาะราชา บนเกาะลูกค้าสามารถพักผ่อน ถ่ายภาพ เล่นน้ำหน้าหาด ได้ตามอัธยาศัย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม ให้เลือกเล่น เช่น ATV, Scuba Diving, นั่งรถคูโบแต๊กเที่ยวรอบเกาะ เป็นต้น (กิจกรรมมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม )  มีเวลาอยู่บนเกาะ 1 ชั่วโมง จากนั้น กลับขึ้นเรือยอร์ช

12.30 น. – 15.30 น. อยู่บนเรือ ทานอาหารบุฟเฟ่  , กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง (มีเสื้อชูขีพ และอุปกรณ์ดำน้ำให้)

15.30 น. ล่องเรือยอร์ช ถึงเกาะเฮ  ลูกค้าลงเกาะ พักผ่อน ถ่ายภาพ ได้ตามอัธยาศัย ( อยู่บนเกาะ 1 ชั่วโมง)  นอกจากนี้ลูกค้าสามารถเล่นกิจกรรมบนเกาะ เช่น พายเรือแคนนู , พาราเซลริ่ง , Scuba Diving, เรือกล้วย , Sea Walker เป็นต้น (กิจกรรมมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

16.30 น. พาลูกค้ากลับขึ้นเรือยอร์ช ล่องมุ่งหน้าไปแหลมพรหมเทพ จุดชมพระอาทิตย์ตกน้ำที่สวยที่สุดแห่งหนึงในภูเก็ต  ระหว่างนั้น ลูกค้าจะได้ทำกิจกรรมตกปลา (กรณีตกปลาได้ ทีมเรือจะทำซาชิมิปลาดิบทานบนเรือ)  . ระหว่างที่ล่องเรือ ลูกค้ามีเวลาถ่ายภาพ โดยตากล้อง มืออาชีพที่อยู่กับลูกค้า ตลอดวัน คอยถ่ายภาพแสงสุดท้ายของวัน ให้ลูกค้าได้ภาพที่สวยงาม เก็บไว้เป็นความประทับใจ

18.30 – 19.00น. ล่องเรือยอร์ช กลับมาถึงท่าเรือฉลอง พร้อมความประทับใจและภาพสวยๆจากช่างภาพ (ฟรี)

ราคาโปรโมชั่น ถึงสิ้นเดือน ผู้ใหญ่  1,450 / เด็ก 1,299

(จอง ตั้งแต่ 7 ท่าน ลดอีกท่านละ 50 บาท)

โปรแกรมรวม

  1. รถรับส่งจากที่พัก
  2. เรือยอร์ช / คาตามารัน ตลอดทริป
  3. อาหารกลางวัน ผลไม้ น้ำดื่ม
  4. อุปกรณ์ดำน้ำ และเสื้อชูชีพ
  5. อุปกรณ์ตกปลา
  6. ไกด์ดูแลตลอดวัน
  7. ช่างภาพมืออาชีพอยู่ตลอดวัน
  8. ประกัน

คลิ๊ก => เหมาเรือยอร์ช ราคาพิเศษ

คลิ๊ก => ดูทัวร์ภูเก็ตทั้งหมด

คลิ๊ก => ดินเนอร์ ซันเซท เรือยอร์ช

สนใจทักไลน์ ไอดี @loveseatour กดปุ่มสีเขียวได้เลยจ้าา
เกาะราชา เกาะเฮ เต็มวันเรือยอร์ช ภูเก็ต

Join group : Racha Island+Coral Sunset by Catamaran Yacht

07:00 Pick up from your hotel and transfer to Chalong pier.
08:30 Depart from Chalong pier to coral island by Catamaran yacht.
09:00 Explore Coral island scenery. Spend your time relaxing with sea-sport activities (Additional charge) or leisure on the beach. (mask & snorkel, life jacket and beach chair are provided)
12:00 Enjoy buffet lunch on board while watching the beautiful scenery of Andaman sea.
13:00 Arrive at Racha island and enjoy snorkeling to see some great marine life and coral reef. We will transfer you from catamaran to long tail boat to explore Racha island scenery. Please wear a life jacket at all times when in the water.
16:00 Head to the mainland. Enjoy local Fruits you have free time to relax looking out to the sea.
18:00 Enjoy fishing activity while watching the beautiful sunset go down slowly disappears.
18:30 Arrive Ao Chalong pier for transfer to your accommodation.

Includes
Transfer van (There is extra charge for some area), fruit and drink, snorkeling equipment, fishing equipment, buffet lunch onboard, beach towel, accident insurance, life jacket, English speaking guide, photographer

ติดต่อเราได้ที่

ความรู้ เกาะราชา เกาะเฮ
เกาะราชา
ถือเป็นที่นิยมศุนย์กลางของการท่องเที่ยวเกาะราชาเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด มีหาดทางด้านตะวันตกอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปคล้าย เกือกม้าเรียกว่า อ่าวปะตก มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาดลักษณะคล้ายทะเลแถบหมู่เกาะสิมิลันทางใต้ทางใต้เกาะราชาตั้ง อยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากเกาะภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร มีพื้นที่ทั้งเกาะกว่า3,000 ตารางกิโลเมตร มีพื้นราบ และเนินเขาที่มีความสูงไม่มากนัก ชาวบ้านได้เข้าไปทำการจับจอง ที่ดินทำสวนมะพร้าว สวนผลไม้ และอาศัยอยู่ ที่เกาะราชาใหญ่ประมาณ 16 ครอบครัว ส่วนพื้นที่ราบ ที่อยู่ติด ทะเลชาวบ้าน และนักลงทุนได้พัฒนาบางส่วนเป็นที่พัก และร้านอาหารสำหรับรองรับนักท่องเที่ยว

เกาะเฮ
เป็นเกาะเล็กๆ เกาะหนึ่ง ตั้งอยู่ทางใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต ห่างจากชายฝั่งภูเก็ตประมาณประมาณ 10 ก.ม. เป็นอีกหนึ่งเกาะยอดนิยมของจังหวัดภูเก็ต ที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้โดยง่าย โดยเรือสปีดโบ๊ทเพียง 10-15 นาที และโดยเรือหางยาวประมาณ 45 นาที  ซึ่งเป็นเกาะที่เดินทางค่อนข้างสะดวกและเสียค่าใช้จ่ายไม่สูงมากนักเป็นเกาะที่มีหาดทรายที่ขาวละเอียดนุ่มนวลดั่งกับแป้งเมื่อได้สัมผัสลงไป มีปะการังน้ำตื้นที่ยังอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใส มองเห็นฝูงปลาแหวก ว่ายมากมาย โลกใต้น้ำที่อยู่ทางด้านตะวันตก มีปะการังสมอง ปะการังผักกาด ปะการังเขากวางปะการังจาน เป็น แนวยาว และเหล่าปลาน้อยใหญ่ หลากสีสันสวยงาม เช่น ปลาผีเสื้อ ปลาโนรี ปลานกแก้ว ปลาสินสมุทร สามารถ ดำน้ำแบบสนอร์เกิลใช้หน้ากากดำน้ำและท่อหายใจก็สามารถชื่นชมใต้ทะเลที่สวยงาม ด้านหลังของเกาะยังมี ชายหาดสวย ขาวสะอาด น้ำทะเลใส ก็เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวที่ต้องการจะพักผ่อน ผ่อนคล้าย ไปดังชื่นเกาะ นั้นคือ เกาะเฮ