เที่ยวไหมครับภูเก็ตเปย์ชิวได้ฟิลเวิลด์คลาส
รีวิวภูเก็ต 3 วัน 2คืน
REVIEW

เที่ยวไหมครับ @ภูเก็ตเปย์ชิวได้ฟิลเวิลด์คลาส

3.2kviews

ขอขอบคุณ เที่ยวไหมครับ สำหรับ รีวิวภูเก็ตเปย์ชิวได้ฟิลเวิลด์คลาส 3 วัน 2คืนและไว้วางใจเลือกเดินทางทัวร์เกาะพีพี 4 เกาะ 9 จุดกับเลิฟซีทัวร์จ้า

เที่ยวไหมครับภูเก็ตเปย์ชิวได้ฟิลเวิลด์คลาส

?เที่ยวไหมครับภูเก็ตเปย์ชิวได้ฟิลเวิลด์คลาส
– ไปนั่งชิงช้าฟิลบาหลี
– ไปดูพระอาทิตย์ตกที่แหลมกระทิง
– ไปดูลิงที่พีพี
– ไปกินกุ้งมังกรที่ sky bar
– ไปดูท้องฟ้ายามเย็น
– ไปเดินเล่น old town
– จบด้วยจุดชมเครื่องบินสุดว้าว
ถ้าพลาดล้าวจะเสียใจ ?
?บอกเลยว่าไม่ต้องไปไกลถึงบาหลี ภูเก็ตของเราก็มีดีไม่แพ้กันเลยค่ะ
?ยิ่งช่วงนี้ควรแค่แก่การไปภูเก็ตที่สุดของที่สุด ตั๋วบินก็ถูก ที่พักก็ถูก เดินผ่านไปทางไหนก็จะเห็นป้ายแดงๆเต็มไปหมด แอร์เอเชียเขาจัดแคมเปญ #เปย์ชิวได้ฟิลเวิลด์คลาสที่ภูเก็ตกับแอร์เอเชีย ลดแลกแจกให้ทั้งโรงแรมสไตล์ Luxury และสไตล์ Boutique ให้เพื่อนๆได้ไปสัมผัสความสวย เก๋ ช็อค ระดับโลกในราคาเบาๆ ใช้ชีวิตแบบเซเลปได้แบบชิวๆ ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ เพียงแค่โชว์ Bordingpass ก็สามารถรับส่วนลดจาก Partner ที่เข้าร่วมแคมเปญได้แย้ว สูงสุดถึง 50% แหนะ ไม่เที่ยวช่วงนี้ก็ไม่มีโปรดีๆแล้วเน้อ
??สามารถดูที่พัก ร้านค้า บริการที่ร่วมรายการได้ตามลิงค์นี้เลย โปรดีมากเราชอบบ
?ช่วงนี้ตั๋วลดถึง 20% แหนะทุกคนน
ตั้งแต่วันที่ 18 – 24 กุมภาพันธ์ 2562
เดินทางได้ตั้งแต่ 18 กุมภาพันธ์ – 31 ก.ค. 2562
?ไปจองกันด่วนๆ >> http://bit.ly/2BBZYbn
===============================
#เที่ยวไหมครับ #ภูเก็ต #เปย์ชิวได้ฟิลเวิลด์คลาสที่ภูเก็ตกับแอร์เอเชีย #AirAsiaTravels #สะดวกด้วยเส้นทางบินมากสุดจากภูเก็ต
ไปดูเครื่องบินที่หาดไม้ขาว บินผ่านหน้ากับแบบว้าวๆ
ไปปีนหินเรือใบที่แหลมกระทิง ของจริงวิวสวยมาก แต่อาจจะหายากสักนิด เดียวเราเขียนเพิ่มเติมให้ในโพสน้า
ไปดูท้องฟ้าสีพลาสเทลที่ sky bar เป็นร้านอาหารบนดาดฟ้า อยู่กลาง Old town วิวตอนเย็นฟินมาก
สำหรับการเดินทางในทริปนี้เราใช้บริการ สายการบินแอร์เอเชียค่ะ ราคาน่ารัก มีเที่ยวให้เลือกเยอะมาก สูงสุด 17 เที่ยวบินต่อวัน เลือกบินได้เลยตามใจเวลาไหนก็สะดวก และสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยเส้นทางบินตรงข้ามภาคจากภูเก็ต สู่ เชียงราย (เส้นทางบินใหม่), เชียงใหม่, พัทยา(อู่ตะเภา), ขอนแก่น และ อุดรธานี
แล้วก็มาเช่ารถ Avis เจ้าประจำ มีทุกจังหวัด รถใหม่ ไม่กินน้ำมัน ขับไป 3 วัน น้ำมัน 500 เอง
#AvisThailand
แพลนทริป 3 วัน 2 คืน
วันที่ 1
Rush coffee
Nui Beach Club
ร้านมหาสมุทร
แหลมกระทิง
วันที่ 2
– ไป one day trip เกาะพีพี 1 วัน 4 เกาะ 9 จุดถ่ายรูป
– ตอนเย็นกลับมากินข้าวบนดาดฟ้าชม Vanila Sky ที่ Quip sky Bar
วันที่ 3
Cafe Del Mar
หาดในยาง
หาดไม้ขาว
===============================
งบ
ตั๋วเครื่องบิน ไปกลับ 1500
ค่าที่พัก 1400
ค่าเข้าหาดนุ้ย 400
ค่าน้ำมัน 500
ค่ากิน ค่าช็อปโน้นนี้ 1000
?DAY 1 – RUSH Coffee
รับรถเสร็จเราก็มุ่งตรงมาหาอะไรกินรองท้องกันสักหน่อย ชื่อร้านว่า RUSH Coffee อยู่แถว Old Town ในซอยรมณีย์ จอดรถได้บริเวณริมถนน สำสำหรับลูกค้า Airasia แสดงบอร์ดดิ้งพาสของแอร์เอเชียในเที่ยวบินเส้นทางภูเก็ต รับฟรี Signature Gateau Chocolat (เค้กกาโตว์ช็อคโกล่า) เมื่อทานอาหารหรือเครื่องดื่มครบ 500 บาท และส่วนลด 15% สำหรับเครื่องดื่มทุกเมนูค่ะ
ระยะเวลา: 5 ก.พ. – 31 พ.ค. 2562
โทร. 062-075-2392
บรรยากาศน่านั่ง อาหารอร่อย มีสองชั้น ด้านหลังมีสวนต้นไม้ย่อมๆอยู่ด้วย ภายในร้านก็เน้นโทนขาว มีต้นไม้สีเขียวแซมๆ น่ารักชิคๆดี
เปิดทุกวันตั้งแต่ 7 โมงเช้า – 1 ทุ่ม วันอาทิตย์ปิด 3 ทุ่ม
มีหลายสาขาน้า เช็ค map ดีๆ อันนี้อยู่ในซอรมณีย์เน้อ
?DAY 1 – Nui Beach
เติมพลังเสร็จ เราก็ขับต่อมาที่หาดนุ้ยค่ะ เป็นหาดลับๆที่ยังไม่ค่อยมีคนไทยรู้จัก วันที่ไปมีแต่ชาวต่างชาติ แต่ก่อนจะเสียค่าเข้าหาด แต่เดียวนี้เข้าฟรีแล้ว แต่ถ้าจะเข้าไปถ่ายรูปกับชิงช้า รังนก บลาๆ ราคาคนไทยจะเสีย 300 บาท
?DAY 1 – Nui Beach
มีมุมถ่ายรูปให้ถ่ายเยอะมากๆ คุ้มค้าสุดๆ
?DAY 1 – ร้านมหาสมุทร
จุดหมายต่อไปเราจะพาไปตามล่าหาแหลมกระทิง แต่ก่อนจะไปเดินตามล่าเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ขอหาอะไรรองท้องก่อน เจอร้านนี้ในไอจี เห็นฝรั่งถ่ายมาแล้วสวยมาก เหมือนไม่ใช่ภูเก็ต ไปถามหาได้ความมาว่า ชื่อร้านมหามุทร อยู่ทางที่จะไปแหลมกระทิงเลย บรรยากาศดีจริง เป็นร้านอาหารที่มีสระว่ายน้ำอยู่ในร้าน อาหารอร่อยด้วย
เรานั่งชิวๆไปถึงประมาน 3 โมง กว่า ก็เตรียมพร้อมออกตามล่าแหลมกระทิง
?DAY 1 – แหลมกระทิง
ไปหาดลับๆมาแล้ว ต่อมาไปแหลมลับๆบ้าง ลับจริง ลับชนิดที่ว่าไม่มีป้ายบอกทางใดๆ ในใจคือคิดว่าหลงแน่ๆ ผ่านมาหมดทั้ง หิน ทั้งดิน ทั้งทราย ไต่หน้าผา เลาะเขา แล้วไม่มีป้ายใดๆ พยายามเปิดรีวิวที่อ่านมาละเทียบรูป
สรุปวิธีการไป
1. ให้ตั้ง GPS ไปที่ Baan Krating Resort ขับเข้าไปละหาที่จอด
2. เดินมาที่ป้อมยามบอกเขาว่าจะไปแหลมกระทิง เขาจะให้แลกบัตร
3. เดินลงไปตามรั้วรีสอร์ทจนเจอหาดแล้วเลี้ยวขวา จากนั้นตรงยาว ยาวแบบ 1 ชั่วโมง จะผ่านหิน ผ่านเขา ผ่านหญ้า ผ่านทุ่ง ผ่านทุกสิ่ง พอเจอจุดที่เหมือนจะไปต่อไม่ได้ ให้เลี้ยวขวาอีกทีขึ้นเนินไปตามรูปล่างขวา อย่าตื่นตระหนกตกใจไป เดียวก็ถึง
?DAY 1 – แหลมกระทิง
จนเดินมาสุดท้ายแบบไม่มีทางไปต่อได้แล้วจริงๆ มองขึ้นไปด้านบน อ่าาาาา ในที่สุด เราก็เป็นผู้พิชิตแหลมกระทิง ควรมาสักครั้งในชีวิต ครั้งเดียวพอ พอเลย เดินเหนื่อยมาก แต่รูปสวยมาก เอาจริ
งที่เดินผ่านมา ก็มีหินประมาณนี้ แต่อันนี้น่าจะพีคสุด เพราะมันเหมือนยื่นออกไป
?DAY 1 – แหลมกระทิง
วิวข้างๆก็สวย แต่เดินต่อไม่ได้แล้ว
?DAY 1 – แหลมกระทิงอ่านรีวิวมาเขาบอกว่าให้เริ่มเดินประมาณ 3-4 โมง จะได้ไม่ร้อน. นี่เถียงขาดใจ บอกเลยว่าร้อนมาก ควรมาหลัง 4 เอาแบบมาถึงได้เห็นวิวพระอาทิตย์ตกพอดี กำลังดีเลย แต่ถ่ายมาจะย้อนแสง อันนี้เราดึงเงา ออกมาสวยอยู่ ควรเตรียมโค้กน้ำแข็งใส่กระติกมาด้วย ร้อนมาก
อะละที่สำคัญ ขากลับ พอซึมซับแสงพระอาทิตย์ตกแล้วต้องรีบเดินกลับเลยเด้อ พอมึดแล้วแบบ เดินยากมากกก ถ้าจะให้เซพๆ กลับก่อนพระอาทิตย์ตก
ที่พักของเราสำหรับทริปนี้ เราพักที่ sino house ค่ะ อยู่ใจกลางเมืองภูเก็ตเลย ลูกค้าแอร์เอเชียมีส่วนลดอีกเช่นเคย สำหรับห้องพัก เอ็กคลูซีฟ ดีลักซ์ รวมอาหารเช้า เหลือเพียง 1,699 บาทต่อคืน (จากราคาปกติ 2,400 บาทต่อคืน)
ระยะเวลา: 5 ก.พ. – 31 พ.ค. 2562
โทร. 076-232-494
การตกแต่งภายในก็จะจีนจ๋ามากๆ นึกว่ามานอนฮ่องกง และที่ชอบที่สุดในสามโลกคือ พวกขนมน้ำในตู้เย็น กินฟรีจ้าาา ปกติไปโรงแรมอื่น จะหยิบจะกินอะไรในห้อง คือเสียตังแบบราคาบวกๆ อันนี้ในกินฟรีไปเลย แล้วห้องกว้างมาก แบ่งโซนห้องนอนกับห้องนั่งเล่น ยังไม่พอ ในห้องนอน TV มี Netflix ไปอีกกกก
?DAY 2 – ทัวร์เกาะพีพี
มาภูเก็ตก็ต้องออกเรือไปดำน้ำกันสักหน่อย รอบนี้เราไปพีพีค่ะ จองกับ Love sea tour ทัวร์เกาะพีพี 4 เกาะ 9 จุด 1,150 บาท
มี 1.ไม้ท่อน 2.พีพีเล 3.พีพีดอน 4.เกาะไข่ใน
แวะ 9 จุด มี 1.ดำน้ำไม้ท่อน 2.ชมอ่าวมาหยาบนเรือ 3.ปิเละลากูน 4.ถ้ำไวกิ้ง 5.หาดลิง 6.ดำน้ำที่พีพี 7.ทานข้าว(Buffet) 8.หาดต้นไทร 9.เกาะไข่ใน
แต่ช่วงที่เราไปมีหลายที่ ที่ปิดไม่ให้เข้า แล้วก็เหลือจุดดำน้ำแค่ที่เดียว เพราะ พีพีปิดไม่ให้ดำ แอบเสียดาย
ในรูปจะเป็นจุดดำน้ำ จุดแรกนะคะ ที่เกาะไม้ท่อน ให้เวลาดำ 45 นาที
ดำเสร็จก็มาแวะถ่ายรูปน้องลิงจักๆที่หาดลิง
เสร็จแล้วก็มาแวะทานข้าวที่เกาะพีพี
กินอิ่มก็ไปแวะถ่ายรูปที่ถ้ำไวกิ้งภายในมีภาพวาดสีเรือไวกิ้ง เมื่อก่อนคาดว่าโจรสลัดเข้ามาหลบภายในถ้ำนี้
เกาะสุดท้ายที่มาแวะพักก่อนกลับคือเกาะไข่ในค่ะ อันนี้ให้เวลาพักนานหน่อย
น้ำใสมากๆเกาะนี้ ไปมัลดีฟได้ง่ายๆ
แค่มาพีพี?
หึแค่มี Lr แฮร่ หยอกๆ
ของจริงสวย ฟ้าจริง มองลงไปเห็นปลาว่ายเลย
มีมุมหินให้ถ่ายรูปด้วย ปีนระวังๆหน่อยน้า เราได้มา 1 แผล 55555
สำหรับใครที่สนใจ ก็ติดต่อได้ที่ Love sea tour เลยค่ะ ถ้าบินกับแอร์เอเชียก็ได้ส่วนลดด้วย สูงสุด 1,500 บาท จากราคาปกติสำหรับโปรแกรมทัวร์ เมื่อจองโดยตรงกับ Love Sea Tour ผ่านทาง Line: @loveseatour เท่านั้น – แสดงบอร์ดดิ้งพาสของแอร์เอเชียในเที่ยวบินเส้นทางภูเก็ต เส้นทางใดก็ได้ต่อพนักงาน – สิทธิพิเศษสามารถใช้ได้ 1 ครั้งต่อบอร์ดดิ้งพาส 1 ใบ
#loveseatour
?DAY 2 – Quip sky Bar
มื้อเย็นของวันที่สองเรามาทานกันที่ร้าน Quip sky Bar ค่ะ อยู่ชั้น 5 ของโรงแรม Quip Bed & Breakfast แนะนำมาช่วงเย็นๆก่อนพระทิตย์จะตก บรรยาศดีมากๆ ท้องฟ้าจะค่อยๆเปลื่ยนสีชิวสุดๆ
และถ้าแสดงบอร์ดดิ้งพาสของแอร์เอเชียในเส้นทางภูเก็ต เส้นทางใดก็ได้ต่อพนักงานต้อนรับ รับฟรี ค็อกเทล เตกีลา ซันไรซ์ 1 แก้ว ที่ร้าน Quip Sky Bar ด้วย และยังได้ส่วนลดเมนูผัดไทกุ้งมังกรเหลือเพียง 499 บาท (จากราคาปกติ 550 บาท) ดีงามมม เปย์ชิวมากๆ ทริปนี้
ระยะเวลา: 5 ก.พ. – 31 พ.ค. 2562 โทร. 084-246-2222
?DAY 2 – Quip sky Bar
ทีเด็ดคือเหล่าเมนูกุ้งล็อบสเตอร์ที่เป็นอาหารหลักของควิปสกายบาร์ ในรูปจะมีทั้งหมดสองเซตค่ะ ที่เป็นขันโตกจะเป็นเซตพื้นบ้านมีอาหาร 4 อย่าง สำหรับคนที่อยากจะทานเมนูท้องถิ่น แนะนำเซตนี้
อีกเซตจะเป็นเซตสามชั้นไม่ใช่หมู แต่คือจำนวนจาน มี 4 เมนู บูเชสต้ากุ้งมังกร ลาบหมูทอด มาม่ากุ้งมังกร ข้าวผัดหมู
เราชอบท้องฟ้าของที่นี้มาก สวยเกินคำบรรยาย ต้องลองมาเอง
ช่วงนี้เราไปภูเก็ตจัดงานตรุษจีนพอดี บริเวณหอนาฬิกามีจัดซุ้มไฟ สวยมากๆเลย
?DAY 3 – Old town
มาภูเก็ตก็ห้ามพลาดที่จะมาเดิน Old town เมืองเก่าที่เต็มไปด้วยเสน่ห์มากมาย กับการตกแต่งสไตล์ชิโน มีกราฟฟิก สตรีทอาร์ตให้เก็บภาพตลอดทาง ห่างจากโรงแรมประมาน 5 นาที เดินมาได้แต่เหนื่อยหน่อย ถ้ามีรถขับมาหาที่จอดข้างทางง่ายกว่าค่ะ
?DAY 3 – Cafe Del Mar
หลังจากเดินเล่นเมืองเก่าเสร็จ เราก็ขับไล่เที่ยวตามทางที่จะกลับไปทางสนามบิน จะเจออันนี้ก่อน เป็นคาเฟ่ ที่ใหญ่เกินกว่าจะเป็นคาเฟ่ เราว่ามันควรเป็นร้านอาหารมากกว่า เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่มีคนไทยเลย อยู่ติดริมทะเล มีบาร์ มีเบียร์ มีอาหาร ครบ มีสระว่ายน้ำกลางร้าน มานั่งชิวๆฆ่าเวลาได้เลย
?DAY 3 – หาดในยาง
ขับต่อมาอีกนึง ก็จะเจอหาดในยาง หาดนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบ มานอนชิวๆ ฟังเสียงคลื่น ขับเข้ามาอีกหน่อย ในหน่วยพิทักษ์ ก็จะมีป่าสนให้ได้ถ่ายรูป คนส่วนใหญ่ชอบมาถ่ายพรีเวดดิ้งกันที่นี้ ตอนเราไปก็มีมาถ่าย มีรถวินเทจด้วย ตอนแรกนึกว่าตั้งไว้อยู่แล้ว แต่จริงๆ คือมีบริการเช่ารถวินเทจไว้สำหรับถ่ายทำ ใครสนใจก็ติดต่อไปได้นะคะ Phuket vintage car คุณแดน 081-894-586 พิเศษกว่านั่นถ้าเป็นลูกค้าแอร์เอเชียจะได้ ส่วนลด 10% สำหรับค่าบริการเช่ารถพร้อมของสมนาคุณ Limited Edition
?DAY 3 – หาดไม้ขาว
หาดสุดท้ายของทริปนี้ ความใฝ่ฝันตั้งแต่เด็กคือการได้เห็นเครื่องบินใกล้ๆในระยะประชิด วันนี้ฝันน้องเป็นจริงแล้ววว หาดนี้จะอยู่ติดกับสนามบินภูเก็ตเลยค่ะ Unseen Thailand สุดๆ เห็นเครื่องบินกันแบบใกล้ๆ
วิธีมาให้ตั้ง GPS ไปซอยไม้ขาว 6 จะมีที่จอดรถ และมีรถรับส่งค่อยบริการอยู่ 20 บาท จะพามาส่งที่หาด
นอกจากจะมีเครื่องบินให้ดูแล้วน้ำที่นี้ก็น่าเล่นมากๆค่ะ ยิ่งตอนเย็นๆ มานั่งชิวๆ เล่นน้ำไป เห็นเครื่องบินขับผ่านไปคือดีมาก ชอบใจ เตรียมบิกินี่ตัวเก่งมาเปลื่ยนกันเยอะๆเลยทริปนี้
ตัวที่เราใส่อยู่ เป็นคอลเลคชั่นล่าสุดของ Roxy สวยมากเยย ชอบแบรนนี้มาก คือเราตัวเล็ก ใส่ละชอบไม่พอดี แต่ของ Roxy จะมี xs ตอบโจทย์คนตัวเล็กมาก
#RoxyThailand

ปิดทริปไปด้วยท้องฟ้าหลากหลายสี เป็นทริปนี้เปย์น้อยแต่ได้มากสุด ได้ทั้งรูป ทั้งพลังกาย พลังใจ ได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่กลับไปเพียบ ถ้าคนไทยไม่เที่ยวไทย จะให้ใครมาเที่ยววว

เจอกันใหม่ทริปน้าค่า See yaaa