trends news

ภูเก็ตภูเก็ต One Day Trip

เกาะเฮ รอบบ่าย ชมซันเซ็ท 1,150฿

ทัวร์ล่องเรือยอร์ชเกาะเฮ ชมซันเซ้ท รวมดินเนอร์ 1,150 บาท ทัวร์เกาะภูเก็ต ครึ่งวัน รอบบ่าย  แถมฟรี อาหารเย็น พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติ บรรยากาศชิวๆ บนเกาะเฮ ไฮไลท์ ชมพระอาทิตย์ตก @ แหลมพรหมเทพ โปรแกรมการเดินทาง (14.00 น. - 19.00 น.) 11.30 - 13.00 น. รถรับส่งจากโรงแรมที่พัก สู่ท่าเรือราไวย์ 13.30...
แพ็คเกจเกาะหลีเป๊ะ
หลีเป๊ะ

แพคเกจหลีเป๊ะ รถ เรือ ทริปดำน้ำ 1,999฿

แพคเกจหลีเป๊ะไม่รวมที่พัก กรณีลูกค้ามีที่พักเอง : เลิฟซีดูแลในส่วนของรถ+เรือ+ทริปดำน้ำในราคา 1,999 บ./ ท่าน โปรแกรม จะเหมาะสำหรับที่ต้องการเลือกที่พักเองบนเกาะหลีเป๊ะ  ไม่จำกัดว่าลูกค้าจะพักบนเกาะกี่คืนโดยต้องการความสะดวก สบาย ในการเดินทาง/ดำน้ำ ตรงนี้เราสามารถดูแลให้ โดย 1 ) ฟรี รถตู้รับ จาก สนามบินหาดใหญ่  / ตัวเมืองหาดใหญ่  มาส่งท่าเรือปากบารา นัดรับ 9.00 น.  (ออกมาขึ้นรถ อย่างช้าสุดเวลา 9.15 น.)...
สุราษฎร์

หมู่เกาะอ่างทอง เรือใหญ่ 900฿

โปรแกรมหมู่เกาะอ่างทอง โดยเรือใหญ่ จอยทริป เดินทางจากเกาะสมุย หมู่เกาะอ่างทองขึ้นชื่อได้ว่ามีความมหัศจรรย์ทาง ธรรมชาติที่สวยงามไม่ว่าจะเป็น จุดชมวิวบนยอดเขา ของเกาะวัวตาหลับที่สามารถชมทิวทัศน์ ได้รอบถึง 360องศา ตารางทัวร์ เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง จาก เกาะสมุย 07.15 น. รถตู้ทะยอยรับจากที่พัก สู่ท่าเรือหน้าทอน08.30 น. เรือออกเดินทางไปยังหมู่เกาะอ่างทอง มีบริการอาหารเช้า (ชา, กาแฟ, ครัวซอง, กล้วยหอม)10.00 น. ถึงเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เริ่มต้นพายเรือคายัค (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ที่เกาะแม่เกาะหน้าหาดถ้ำร้าง...
ภูเก็ตภูเก็ต One Day Trip

อควาเรีย ภูเก็ต (Aquaria Phuket)

ตั๋วอควาเรีย ภูเก็ต และ เออาร์ ทริกอาย พิพิธภัณฑ์ 4 มิติ อควาเรียม ที่ดีที่สุดในภูเก็ตและเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า พร้อมที่จะนำท่านค้นหาความมหัศจรรย์แห่งท้องทะเล และหรรษาไปกับสัตว์หลากชนิดกว่า 25,000 ตัว พนักงานของเราพร้อมบริการด้วยความเป็นกันเองและยินดีที่จะพา ทุกท่านไปสัมผัสความสนุกและมหัศจรรย์แห่งโลกใต้ท้องทะเล และปลุกสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ และก้าวเข้ามาสู่โลก 4 มิติของ ทริก อาย...

video posts

Sorry, Posts you requested could not be found...

beauty tips

Sorry, Posts you requested could not be found...

culture

Sorry, Posts you requested could not be found...

lifestyle

Sorry, Posts you requested could not be found...

- Advertisement -
advertising banner
ภูเก็ตภูเก็ต One Day Trip

เกาะเฮ รอบบ่าย ชมซันเซ็ท 1,150฿

ทัวร์ล่องเรือยอร์ชเกาะเฮ ชมซันเซ้ท รวมดินเนอร์ 1,150 บาท ทัวร์เกาะภูเก็ต ครึ่งวัน รอบบ่าย  แถมฟรี อาหารเย็น พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติ บรรยากาศชิวๆ บนเกาะเฮ ไฮไลท์ ชมพระอาทิตย์ตก @ แหลมพรหมเทพ โปรแกรมการเดินทาง (14.00 น....
แพ็คเกจเกาะหลีเป๊ะ
หลีเป๊ะ

แพคเกจหลีเป๊ะ รถ เรือ ทริปดำน้ำ 1,999฿

แพคเกจหลีเป๊ะไม่รวมที่พัก กรณีลูกค้ามีที่พักเอง : เลิฟซีดูแลในส่วนของรถ+เรือ+ทริปดำน้ำในราคา 1,999 บ./ ท่าน โปรแกรม จะเหมาะสำหรับที่ต้องการเลือกที่พักเองบนเกาะหลีเป๊ะ  ไม่จำกัดว่าลูกค้าจะพักบนเกาะกี่คืนโดยต้องการความสะดวก สบาย ในการเดินทาง/ดำน้ำ ตรงนี้เราสามารถดูแลให้ โดย 1 ) ฟรี รถตู้รับ จาก สนามบินหาดใหญ่ ...
สุราษฎร์

หมู่เกาะอ่างทอง เรือใหญ่ 900฿

โปรแกรมหมู่เกาะอ่างทอง โดยเรือใหญ่ จอยทริป เดินทางจากเกาะสมุย หมู่เกาะอ่างทองขึ้นชื่อได้ว่ามีความมหัศจรรย์ทาง ธรรมชาติที่สวยงามไม่ว่าจะเป็น จุดชมวิวบนยอดเขา ของเกาะวัวตาหลับที่สามารถชมทิวทัศน์ ได้รอบถึง 360องศา ตารางทัวร์ เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง จาก เกาะสมุย 07.15 น. รถตู้ทะยอยรับจากที่พัก สู่ท่าเรือหน้าทอน08.30 น. เรือออกเดินทางไปยังหมู่เกาะอ่างทอง...
ภูเก็ตภูเก็ต One Day Trip

อควาเรีย ภูเก็ต (Aquaria Phuket)

ตั๋วอควาเรีย ภูเก็ต และ เออาร์ ทริกอาย พิพิธภัณฑ์ 4 มิติ อควาเรียม ที่ดีที่สุดในภูเก็ตและเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า พร้อมที่จะนำท่านค้นหาความมหัศจรรย์แห่งท้องทะเล และหรรษาไปกับสัตว์หลากชนิดกว่า 25,000 ตัว...
ภูเก็ตภูเก็ต One Day Trip

เกาะไม้ท่อน ไข่ สปีดโบ๊ท 990฿

ทัวร์เกาะไม้ท่อน + ไข่นอก ไข่ใน (ออกทริปวันคู่) ทัวร์ 3 เกาะใน 1 วัน ดำน้ำ ตามหาโลมาที่เกาะไม้ท่อน พร้อมรีแล็ค พักผ่อนบนเกาะไข่แมว (เกาะไข่ใน) และชมปลา เล่นน้ำบนเกาะไข่นอก โปรแกรมเดินทาง  8.20-8.30 น....
REVIEW

เที่ยว 1 วันชิวๆ กับทริปเกาะราชา เฮ สปีดโบ๊ท

เที่ยวเกาะราชา + เกาะเฮ ใน 1 วัน กับเลิฟซีทัวร์ สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวการเดินทางไปเกาะราชาและเกาะเฮกันครับ จุดนัดพบนะครับเป็นท่าเรือฉลองเดินทางไปกับเรือสปีดโบ๊ท ใช่ระยะเวลาเดินไปเกาะราชาที่แรกประมาณ35นาที การเดินทางครั้งนี้นะครับคลื่นสูงพอสมควรแต่ก็อากาศร้อนมากจริงๆครับ มาถึงยังเกาะราชานะครับ วันนี้หาดสวยๆมากครับ แสงแดดที่กระทบกับพื้นน้ำทะเล ทำให้ทะเลมีเขียวมรกตมากๆครับ ในระหว่างนั้นนะครับทางกัปตันเรือบอกมีคลื่นสูงทางเราเลยนั่งรอจนกว่าคลื่นลมจะสงบ ในเวลานั้นเนี้ยผมก็ไม่ชอบอยู่เฉยๆก็เลยถ่ายบรรยากาศวิวทะเลเกาะราชาให้ดูสะเลย ร้อนโพดๆครับบอกเลย หลังนั้นนะครับทางกัปตันได้พาเรา...
REVIEW

ว่างแค่ครึ่งวัน ได้เที่ยวภูเก็ตแบบนี้คุ้มไหม!

ว่างแค่ครึ่งวัน ได้เที่ยวภูเก็ตแบบนี้คุ้มไหม! สวัสดีครับทุกคนที่ได้อ่านรีวิวนี้….. เนื่องจากวันนี้มีเวลาว่างแค่ครึ่งวัน เลยอยากหาทริปเที่ยวลงเกาะ สำหรับคนมีเวลาน้อย แต่อยากเอนจอย เลยได้ตัดสินใจซื้อทัวร์ กับ #เลิฟซีทัวร์ ราคา ”1ใบเทามีทอน“ จุดนัดพบคือ ท่าเรืออ่าวฉลอง ภูเก็ต นั่นเอง ถึงท่าเรือเรียบร้อยแล้ว เข้ามานั่งภายในเต้นท์ที่ท่าเรือจัดไว้ ก่อนออกเดินทางจะมีเอกสารให้ทำประกันภัยทุกคน และมีไกด์มาแนะนำให้ข้อมูลเบื้องต้น นี่เลย…...
ภูเก็ตภูเก็ต One Day Trip

โลมาโชว์ ภูเก็ต 335฿

ตั๋วชมโชว์โลมา+น้องแมวน้ำ Phuket Dolphins Bay Show ต้อนรับทุกท่านชมโชว์โลมา ภูเก็ต ที่ ภูเก็ตดอลฟินส์เบย์ แห่งเดียวในภูเก็ต ที่จะให้คุณ สัมผัสความตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ หลงใหลไปกับความน่ารักของปลาโลมาฉลาดแสนรู้ พร้อมความสนุกสนามไปกับการแสดงผาดโผนโลมา นอกจากนั้นมีเพื่อนแมวน้ำมาเพิ่มความน่ารัก ขี้เล่นทุกคนหลงรัก โชว์จะเริ่มด้วยแมวน้ำโชว์ จบด้วยโชว์โลมาค่ะ เปิดทุกวัน...
1 2 3 19
Page 1 of 19