พี่พักบนเกาะพีพี
9 Hotel @PP Island
BLOG - กระบี่บล็อกท่องเที่ยว

9 ที่พัก @เกาะพีพี มองวิวทะเล ได้จากห้องพัก

2kviews

เกาะพีพีเที่ยวได้แล้วนะรู้ยัง?

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแนะนำที่พักบนเกาะพีพี นอกจากจะมีกิจกรรม one day trip แล้ว บนเกาะพีพี ก็ยังมีที่พักสวยๆอีกนะ การเดินทางก็แสนจะสะดวก มาได้ทั้งจากกระบี่และภูเก็ต แต่แนะนำว่าต้องดูรอบเรือให้ดีๆน้า จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยจ้า🌈📌

พี่พักบนเกาะพีพี

1. ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ
มาเริ่มกันที่แรก ที่พักสวย ตั้งอยู่บนอ่าวโละบาเกา เป็นที่ที่ขึ้นชื่อบนเกาะพีพี คิวจองยาวแน่นไปเกือบสิ้นปีเลยนะ ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือการตกแต่งให้เหมือนบังกะโลริมทะเลแต่มีความหรูหราและทันสมัย หลังคามุงจากเรียกได้ว่าได้กลิ่นอายความเป็นไทย พักผ่อนหย่อนใจ ได้แบบชิวๆเลยจ้า 👒🏖️

พี่พักบนเกาะพีพี

2. พีพี ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
ที่พักตั้งอยู่บนหาดแหลมทอง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นและผสมผสานความเป็นไทย จุดขายของที่นี่ ต้องบอกว่านอกจากจะติดทะเลแล้วยังมีสระว่ายน้ำบริการถึง 3 สระกันเลยทีเดียว ที่นี่ยังบริการกิจกรรมต่างๆด้วยนะ แนะนำสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมเลยจ้า 🤿🐟🐠

พี่พักบนเกาะพีพี

3. พีพี โคโค่บีช รีสอร์ท
มาต่อกันที่ ที่พักสวย สุดเก๋ ตั้งอยู่บนเกาะพีพีดอน ไม่ไกลจากท่าเรือต้นไทร นอกจากจะติดทะเลแล้วยังอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งบาร์ ร้านค้า เรียกได้ว่าหากใครต้องการความครบครันแนะนำที่นี่เลยจ้า 🍻🌈

พี่พักบนเกาะพีพี

4. พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท
มาต่อกันที่พักสวย วิวดี๊ดี บนเกาะพีพี ตั้งอยู่บนอ่าวโละดาลัม เห็นวิวโค้งของทะเล ที่เรียกได้ว่าเป็นวิวที่ดีมากๆ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำ ตกปลาหรือดำน้ำตื้นที่ชายหาดรอบๆที่พัก รับรองกิจกรรมแน่น หายเหงาแน่นอนจ้า 💕📌

พี่พักบนเกาะพีพี

5. พีพี ภู ชาเลต์ รีสอร์ท
ใครชื่นชอบที่พักแนวไทยๆ แนะนำที่นี่เลยจ้า การตกแต่งเน้นใช้โครงสร้างไม้ รู้สึกถึงความเป็นไทย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายทั้ง ดำน้ำตื้น ตกปลา พายเรือแคนูสวยๆถ่ายรูปชิคๆ เป็นอีกหนึ่งที่ที่แนะนำจ้า 🛶📸☀️

พี่พักบนเกาะพีพี

6. พีพี ฮาร์เบอร์ วิว โฮเต็ล
หากใครที่กำลังมองหาที่พัก ที่สะดวกสบาย กว้างขวางแนะนำที่นี่เลย อยู่ใกล้กับสถานที่ฮิตๆที่ควรไปบนเกาะพีพี เช่น หาดต้นไทร หาดแหลมหิน อ่าวโละดาลัม บอกเลยว่านอกจากจะบรรยากาศดีแล้วยังคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนจ้า 👍✅

พี่พักบนเกาะพีพี

7. พีพี เม้าเท่น บีช รีสอร์ท
หากใครที่ต้องการครอบครัวน้องๆหนูๆมาเที่ยวแนะนำที่นี่เลยจ้า ที่พักมาพร้อมกับสวนน้ำขนาดย่อม นอกจากจะได้พักผ่อนกับบรรยากาศสุดชิล แล้วยังได้พาน้องๆหนูๆสนุกกับสวนน้ำ เรียกได้ว่าครบ จบที่นี่ที่เดียวเลยนะ 👨‍👩‍👧‍👦💦🌈

พี่พักบนเกาะพีพี

8. โรงแรมซีโวล่า
ที่พักที่ได้กลิ่นอายของธรรมชาติ เน้นทำจากไม้ ให้เหมือนอยู่บ้านบนเกาะของชาวบ้าน มีชายหาดส่วนตัวขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าเงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ 👒🌴

พี่พักบนเกาะพีพี

9. พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท
ปิดท้ายกันด้วย ที่พักสุดหรูบริเวณหาดยาว ที่สามารถเห็นวิวทะเลได้จากมุมสูง ที่นี่มีบริการอุปกรณ์ดำน้ำตื้น เรือคายัคไว้ให้แขกที่เข้าพักใช้บริการ ไฮไลท์ของที่นี่คือชมพระอาทิตย์ตกบริเวณริมบาร์หน้าหาด เรียกได้ว่าโรแมนติกสุดๆไปเลยจ้า 🍹🌤️🌞