ที่พัก หาดไร่เลย์
8 hotel in Railay
BLOG - กระบี่บล็อกท่องเที่ยว

8 ที่พักสวยหาดไร่เลย์ ทะเลกระบี่ เที่ยวชิวๆชมวิวภูเขาหินปูน

2.4kviews

ที่พักสวย @หาดไร่เลย์ ปักหมุดแล้วเก็บกระเป๋าออกเดินทางกันจ้า

สวีดัส สวัสดีค้าาา มาด้วยความตื่นเต้นและดีใจ กับการเที่ยวได้อีกครั้งแบบไม่ต้องกักตัว วันนี้แอดจะมาแนะนำ ที่พักสวยๆบนหาดไร่เลย์ กระบี่ ที่รับรองได้ว่าถูกใจหลายๆท่านแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น สายพักผ่อนแบบชิวๆ สายบู๊สู้ทุกกิจกรรม หรือจะสายเซลฟี่ ถ่ายรูปสวยๆลงโซเชียล งานนี้ไม่มีผิดหวัง จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้าาา

ที่พัก หาดไร่เลย์

1. รายาวดี จ.กระบี่(Rayavadee)
เริ่มต้นกันที่ รายาวดี บูติค รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว ริมหาดไร่เลย์ฝั่งทิศตะวันตก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและสวนป่าแบบทรอปิคอล บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีทางเดินเชื่อมเส้นทางสวยไปยังห้องพักในมุมต่างๆ ภายในตกแต่งได้อย่างหรูหรา แต่ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซปแบบเนเจอร์ เน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ นอกจากนี้ยังมากมายด้วยกิจกรรมผ่อนคลายทั้ง นั่งเรือชมเกาะ ทำอาหาร หรือขี่จะช้างเดินป่า เรียกว่ามีครบทุกอย่าง งานนี้ไม่มีเหงาจ้า

ที่พัก หาดไร่เลย์

2.ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา, จ.กระบี่ (Railay Bay Resort & Spa)
อีกหนึ่งที่พักติดกับหาดทรายสีขาว น้ำสีฟ้า แถมยังมีวิวเขาแบบแนบชิด เรื่องวิวยกให้เต็มสิบ ห้องพักภายในตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล ที่สำคัญบางห้องยังมีอ่างจากุชซี่ และสระว่ายน้ำแบบไพรเวทให้คลายร้อนกันอีกด้วยจ้า และยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบโอเพ่น ที่มาพร้อมวิวพาโนรามาให้ชม เรียกว่าเป็นไฮไลท์เด็ดของที่นี่กันเลย

ที่พัก หาดไร่เลย์

3.ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา, จ.กระบี่ (Railay Village Resort & Spa)
ที่พักสวยบรรยากาศเงียบสงบ คล้ายหมู่บ้านสมชื่อความเป็นวิลเลจ ที่นี่ถูกโอบล้อมด้วยสวนมะพร้าวและหน้าผาหินปูนที่ตั้งเด่นตระหง่า ตัวห้องพักจะมารูปแบบวิลล่าสไตล์ธรรมชาติ หลังคามุงจาก ให้ฟีลบาหลีนิดๆ ภายในมาในโทนสีแบบเอิร์ธโทน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เพลิดเพลินอีกเพียบ ทั้งห้องอาหาร คาเฟ่ และกิจกรรมทางน้ำสนุกๆ เอาใจสายแอดเวนเจอร์สุดๆไปเลยจ้า

ที่พัก หาดไร่เลย์

4.แซนด์ ซี รีสอร์ท, จ.กระบี่ (Sand Sea Resort)
ถ้าหากใครเป็นคนรักหาดทราย ทะเล และแสงซันเซตยามเย็นต้องที่นี่เลย แซนด์ ซี รีสอร์ท ที่นี่ถึงจะตั้งอยู่บนหาดที่สุดจะคึกคัก แต่ภายในนั้นค่อนข้างสงบ ที่พักมาในโทนหลังคามุงจากได้ฟีลติดเกาะกันสุดๆ ภายในมาในดีไซน์แบบโมเดิร์น ส่วนมุมเด็ดวิวดี ก็ต้องยกให้สระว่ายน้ำทรงสวย ที่ตั้งฟินเลียบชายหาด ชมวิวกันแบบเพลินๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักสวย ราคาไม่สูงมากต้องที่นี่เลย

ที่พัก หาดไร่เลย์

5.ซันไรส์ ทรอปิคอล รีสอร์ท, จ.กระบี่ (Sunrise Tropical Resort)
ที่พักสุดหรู ท่ามกลางบรรยากาศสงบเงียบและเป็นส่วนตัว ด้านห้องพักมีให้เลือกกันทั้งแบบอาคาร และวิลล่า ภายในดีไซน์ในแบบเรียบง่าย แฝงความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ใจกลางรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดกระทัดรัดให้ผ่อนคลาย หรือจะนอนอาบแดดริมสระก็ชิลล์สุดๆ และอีกหนึ่งความเด็ดของที่นี่ต้องยกให้กิจกรรม ที่มีทั้ง พายเรือแคนนู ดำน้ำ รวมถึงทริปปีนเขาสุดหวาดเสียวก็มีให้ประลองความแข็งแกร่ง สายกิจกรรมแนะนำที่นี่เป็นอีก 1 ตัวเลือกเลยจ้า

ที่พัก หาดไร่เลย์

6.ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา, จ.กระบี่ (Railay Princess Resort and Spa)
อีกหนึ่งที่พักสวยวิวสุดปัง ตั้งกลางเหล่าผาหินปูนที่อุดมสมบูรณ์อลังการสุดๆ ตัวที่พักมาในสไตล์แบบไทยโมเดิร์นที่ดูทันสมัย โดดเด่นด้วยดีไซน์ของห้องพักที่ถึงแม้จะเป็นแบบอาคารก็ยังน่าพัก ลงตัวเข้ากับธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน ภายในดูเรียบง่าย แต่งแต้มสีสันผ่านเครื่องนอนชวนให้ไม่เบื่อ

ที่พัก หาดไร่เลย์

7.อวตาร์ ไร่เลย์ รีสอร์ท, จ.กระบี่ (Avatar Railay Resort)
ฟินกันต่อแบบกรีนๆ ลืมไปเลยว่าอยู่ริมทะเล ที่นี่โดดเด่นในเรื่องบรรยากาศ ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ป่าสีเขียว แถมยังติดชิดกับภูเขา อากาศเย็นสบายกันสุดๆ ที่นี่เป็นบูติครีสอร์ท ที่ออกแบบในคอนเซปแบบรักธรรมชาติ ภายในเน้นเรียบง่ายรับกัยด้านนอก เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำจากธรรมชาติ สีสวยสบายตาน่าพัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนรวมให้สนุกกันด้วย

ที่พัก หาดไร่เลย์

8.บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา, จ.กระบี่ (Bhu Nga Thani Resort and Spa)
ปิดท้ายกันด้วยที่พักบรรยากาศสุดชิลล์ โดดเด่นด้วยวิวทะเลแบบชายเลนที่ให้อีกฟีลลิ่งที่ต่างออกไป ด้านดีไซน์มาในรูปแบบไทยโมเดิร์น ที่ค่อนข้างหรูหรามีระดับ ภายในแต่งสวยผสมกลิ่นอายแบบไทยได้อย่างมีเสน่ห์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ช่วงค่ำประดับไฟสวยงาม โรแมนติกสุดๆ เป็นอีกตัวเลือกที่ดีของการมาฮันนีมูนจ้า