7 สิ่งที่ต้องห้ามพลาดเมื่อไปทะเล
7 Item for the beach
BLOG - Trip Talkบล็อกท่องเที่ยว

7 Item ไปทะเลต้องห้ามพลาด!!

2.3kviews

คิดถึงทะเลหรือยัง หากไปทะเลได้อีกครั้ง อย่าลืมพา ” 7 ไอเท็ม ที่ไปทะเลไม่ควรพลาด ” รับรองได้ว่า นอกจากจะได้ออกทริปทะเลแล้ว ยังได้รูปสวยๆกลับมาโพสลงโซเชียลอีกด้วยน้า จะมีอะไรบ้างมาชมกันเล้ยยย??

1. หมวกสาน ออกทริปทะเล แน่นอนว่า ความร้อนแรงของแดดย่อมไม่ปราณีเราแน่นอน อย่าลืมหยิบหมวกสานคู่ใจ จะกันแดดก็ได้หรือเป็นพร็อพถ่ายรูปก็ดีจ้า?

2. ชุดว่ายน้ำ ต้องยอมรับว่า เป็นอีก 1 สิ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับการไปเที่ยวทะเล ก็คือ ชุดว่ายน้ำตัวโปรด ไว้สำหรับกิจกรรมทางทะเลหรือจะแชะภาพแซ่บๆ เพิ่มความ Hot? ในทะเลน้า

3. แว่นตากันแดด เป็นสิ่งเล็กๆที่สำคัญ อีก 1 อย่างก็ว่าได้ สำหรับ แว่นกันแดด ที่หากสาวๆอยากได้ภาพสวยๆ ในวันที่แดดจ้าๆ อย่าลืมพกแว่นกันแดดมา เพื่อความปัง(และป้องกันตาหยี)☀️

4. ผ้าคลุมหรือกระโปรงพริ้ว มาทะเลทั้งที แดดก็ดี ลมก็แร้งแรง อย่าลืมหยิบผ้าคลุมเก๋ๆสักผืน นอกจากจะช่วยแก้เขิน(ชุดว่ายน้ำ)แล้ว ยังนไม่เป็นพร็อพอีกอย่างที่สวย เก๋ แน่นอนจ้า?

5. รองเท้าชายหาด แน่นอนว่าอาจเป็นสิ่งเล็กๆที่เราคิดไม่ถึง รองเท้าชายหาด นอกจากจะช่วยป้องกันเท้าของเราแล้วยังสามานำมาเป็นพร็อพถ่ายรูปได้ ด้วยสีสันและลวดลายทำให้รูปของเราดูมีชีวิตชีวาขึ้นมากๆ??

6. ซองกันน้ำ หรือ กระเป๋ากันน้ำ เป็นอีก 1 สิ่งที่จำเป็นมากๆเวลาเราไปเที่ยวทะเล ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่พร็อพถ่ายรูปที่ถูกใจหลายๆคน แต่ก็เป็นช่วยทำให้ทริปทะเลของเราสะดวกขึ้นน้าา☁️??

7. ครีมกันแดด ไอเท็มเด็ดที่เรียกได้ว่า ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆที่รักในทะเลและการอาบแดด ถึงไม่ใช่พร็อพที่เหมาะกับการถ่ายรูปเท่าไหร่นัก แต่เป็นไอเท็มที่ไม่ควรพลาดที่จะพกไปด้วยนะคะ☀️?

จบไปแล้ว สำหรับแการแนะนำ 7 ไอเท็ม+พร็อพถ่ายรูป ที่เมื่อได้ไปทะเลแล้ว สาวๆไม่ควรพลาดที่จะพกสิ่งเหล่านี้ไปด้วย นอกจากจะสามารถใช้ให้เป็นประโยชน์ได้แล้ว ยังสามารถช่วยให้รูปถ่ายของเราดูไม่น่าเบื่ออีกด้วยจ้าา ???