7 คาเฟ่ 7 สไตล์ อิ่ม อร่อยได้ ถ่ายรูปสวย
7 Cafe 7 Style in Phana-Nga
BLOG - พังงาบล็อกท่องเที่ยว

? ปักหมุด 7คาเฟ่ 7 สไตล์ อิ่ม อร่อยได้ ถ่ายรูปสวย ?

4.5kviews

 

?สวัสดีค่ะ วันนี้ แอดมินมาปักหมุด 7 คาเฟ่ 7 สไตล์ ในพังงา ที่ตอบโจทย์สาวๆหลายๆท่าน
ทั้งในเรื่องอาหาร ขนมหวานหรือเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมายรวมไปทั้งจุดถ่ายรูปเช็คอินต่างๆที่เรียกได้ว่าสวยไม่แพ้ใครเลยน้า จะมีที่ไหนบ้าง มาชมกันเล้ยยยย

1. Cafe Jen @ ท้ายเหมือง ?
คาเฟ่แห่งใหม่ในท้ายเหมือง พังงา เป็นร้านเล็กๆที่เปิดได้ไม่นานแต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการตกแต่งสไตล์มินิมอลโทนขาว น้ำตาล ทำให้ร้านดูสบายตาเหมาะกับการถ่ายรูปมากๆเลยจ้า
✨ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.00-19.00น.

2. Makham Phang-nga ?
คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์บาหลี @ ท่าเรือ JL มารีน่า เป็นคาเฟ่ที่เปิดใหม่มีบริการทั้งเครื่องดื่มและอาหาร แอบกระซิบว่าเครื่องดื่มที่นี่มีซิกเนอเจอร์ที่ห้ามพลาดจ้า บรรยากาศของที่นี่ก็ดีมากๆมองออกไปจะเจอทะเล รวมทั้งทางร้านจัดสถานที่ไว้ให้ถ่ายรูป ถูกใจสาวๆแน่นอนจ้า
✨เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-20.00น.

3. Garang Artisan Icecream?
คาเฟ่ริมหาดบางสักไม่ไกลจากเขาหลักมาก ทางร้านจัดโทนสีแดงตัดสีขาว โดดเด่นสุดๆ และมุมถ่ายรูปยังมีให้สาวๆอีกเพียบ หากใครที่ต้องการทานขนมและนั่งมองทะเลที่นี่เป็นอีกจุดหนึ่งที่แอดมินแนะนำจ้า
✨ช่วงนี้เปิดบริการแค่วันเสาร์อาทิตย์ 10:00-19:00 น.

4. Carcinos Khao Lak ?
คาเฟ่เปิดใหม่บริเวณหาดปะการัง เขาหลัก พังงา เป็นส่วนหนึ่งกับโรงแรมอัปสรา เขาหลัก แต่หากใครไม่ได้เข้าพักที่โรงแรมก็สามารถมาเที่ยวได้สบายๆเลยจ้า
คาเฟ่ตกแต่งสไตล์บาหลี ถ่ายรูปสวยมากๆ แถมบรรยากาศคือดีสุดๆ แนะนำว่ามาช่วงเย็นชมพระอาทิตย์ตก โรแมนติกมากๆจ้า
✨เปิดบริการ 11.00-22:00 น.
❌ร้านหยุดทุกวันจันทร์

5. Zigma Espresso☕️
ร้านกาแฟเปิดใหม่ที่โคกกลอย พังงา คาเฟ่เป็นโทนสีขาวตัดเทาอ่อนๆสไตล์โมเดิร์น ทางร้านจะเน้นเมนูกาแฟ ถูกใจสาวๆคอกาแฟ ที่ได้ทั้งลองจิบกาแฟและถ่ายรูปสวยๆจ้า
✨ เปิดบริการทุกวัน 9:00-17.00 น.

6. บ้านธารน้ำ คาเฟ่ ?
คาเฟ่สไตล์มินิมอล บรรยากาศดีมากเลยจ้า ได้ฟังเสียงธรรมชาติ เสียงน้ำไหล อาหารรสชาติอร่อยและราคาไม่แพง สามารถนำชุดมาเพื่อเล่นน้ำจากน้ำตกได้ด้วยนะ แอดมินแนะนำจ้า
✨เปิดบริการ 10.00-18:00 น.
❌ ปิดทุกวันพฤหัสบดี

7. Seen Cafe @takua-pa?
คาเฟ่ร่วมสมัยที่นำดีไซน์สมัยใหม่มาผสมกับบ้านเก่าโบราณ การตกแต่งคุมโทนเป็นขาวน้ำตาล ที่ดูแล้วสบายตามากๆเหมาะกับ การจิบกาแฟนั่งผ่อนคลายชิวๆ หรือจะมาถ่ายรูปสวยๆก็ทำได้จ้า
✨เปิดบริการ 10.30-19:00 น
❌ ปิดทุกวันพฤหัสบดี

เป็นอย่างไรบ้างคะกับคาเฟ่ที่แอดมินนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจหลายๆท่านตามไปแวะเช็คอิน ถ่ายรูปเก๋ๆกันนะคะ หรือหากใครไปมาแล้วก็อย่าลืม นำรูปสวยๆมาอวดแอดมินบ้างนะคะ??

สำหรับวันนี้ แอดมินขอลาไปก่อน เจอกันใหม่โพสหน้าจ้า  บายยย???