5 ที่พัก บนเกาะมุก จ.ตรัง
5 Hotels in MooK Island,Trang
BLOG - ตรังบล็อกท่องเที่ยว

5 ที่พักบนเกาะมุก จ.ตรัง ?️

3.5kviews

เอนกายพักใจ ❤️จนไม่อยากกลับ กับ 5 ที่พักบนเกาะมุก?️ จ.ตรัง….

5 ที่พักบนเกาะมุก

สวัสีดี…สวีดัสค่ะทุกคนนน สำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางมาเที่ยวที่เกาะมุก จ. ตรัง แต่ยังตัดสินใจเลือกที่พักไม่ได้ วันนี้บิวขอแนะนำ 5 ที่พักบนเกาะมุก  วิวสวยๆ…บรรยากาศดี๊ดี.. เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจจ้าา?

ก่อนอื่นบิวต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่า เกาะมุก เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของจังหวัดตรัง ซึ่งมีความสวยงาม เงียบสงบ และมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร หากเราพูดถึง เกาะมุก เราก็จะนึกถึงกันแต่ ถ้ำมรกต ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้กับ จังหวัดตรังมาช้านาน แต่ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ถ้ำมรกตนะคะ ที่พักบนเกาะก็มีดีไม่แพ้กันเลยค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง มาชมกันเลยค่าา☀️?

เกาะมุก เดอ ธารา บีช

Mook De Tara Beach Resort – เกาะมุก เดอ ธารา บีช ที่พักริมหาดบรรยากาศสุดฟินบนเกาะมุก มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักน่ารักๆ ที่เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาด หรือจะแบบเต็นท์หรูที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและหันหน้าเข้าสู่ทะเลอีกด้วย รับรองว่าใครมาก็ต้องถูกใจแน่นอน?

เกาะมุก สิวาลัย บีช รีสอร์ท

Koh Mook Sivalai Beach Resort – เกาะมุก สิวาลัย บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูริมทะเลที่ใครไปก็ต้องตกหลุมรักที่นี่เข้าอย่างจัง จุดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้คือมองเห็นวิวที่สวยมากกก…ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนหัวแหลมที่ยื่นออกไปสุดปลายเกาะจึงมีแนวชายหาด ขนานกับพื้นที่รีสอร์ททั้งสองด้าน เม็ดทรายขาวสะอาด จึงเป็นที่พักในฝันของคนรักทะเล???

 เกาะมุก ริวิร่า บีช รีสอร์ท

Koh Mook Riviera Beach Resort – เกาะมุก ริวิร่า บีช รีสอร์ท ที่พักริมทะเลบรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติฟีลลิ่งทรอปิคอล บริเวณริมหาดเรียงรายด้วยต้นมะพร้าว สำหรับห้องพักและวิลล่ามีให้เลือกหลากหลายแบบซึ่งห้องพักและวิลล่าทุกหลังหันหน้าออกสู่วิวทะเล นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางทั้ง สระว่ายน้ำ และกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำตลอดการพักผ่อน ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศชิลล์ริมทะเลเกาะมุกต้องมาที่นี่เลย??☀️?

เกาะมุก รีสอร์ท

Koh Mook Resort – เกาะมุก รีสอร์ท ที่พักสุดคลาสสิค ริมทะเลเกาะมุก ตัวที่พักแบ่งเป็นหลังเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพักมีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ คือ Mook Villa, Pool Sea View และ Pool Sea View with Fan ดื่มด่ำกับท้องทะเลเสร็จแล้วมาเพลิดเพลินต่อกับสระว่ายน้ำ Outdoor ขนาดใหญ่ของที่พัก รับรองเลยว่ามาเที่ยวเกาะมุก และมาพักที่ เกาะมุก รีสอร์ท จะได้รับความสุขกลับไปเต็มๆ??

Inhale @ Hill – เกาะมุก มาถึงที่พักสุดท้ายแล้วค่ะ ที่พักที่สวยซะจนนึกว่าหลุดเข้ามาในโลกเทพนิยาย ที่นี่เค้าตกแต่งโดยเน้นใช้สีขาวและสีน้ำตาล ทำให้ได้อารมณ์เรียบหรูแต่ดูแพง ยังไม่พอในส่วนของห้องพักก็ยังสวยไม่หยุด เป็นการผสมผสานระหว่างไม้และปูนอย่างลงตัว…..อีกทั้งตรงเตียงยังมีมุ้งขาว ๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเตียงของเจ้าหญิงอีกด้วยจ้า??

จบไปแล้วสำหรับ 5 ที่พักบนเกาะมุด หากได้ที่พักที่ถูกใจแล้ว นัดเพื่อนชาวแก๊งค์ เตรียมตรีมเสื้อผ้าสวยๆ?? ..มาใส่ถ่ายรูปกันได้เลยค่า

สำหรับวันนี้บิวขอลาไปก่อน สวัสดีค่าาา???