ที่พัก เขาหลัก พังงา
20 Hotel at Khoa Lak
BLOG - พังงาบล็อกท่องเที่ยว

20 ที่พัก เขาหลัก พังงา ที่มาแล้วเหมือนมีหาดส่วนตัว

2.9kviews

? 20 ที่พัก เขาหลัก พังงา มาเมื่อไหร่ เหมือนได้ไปหาดส่วนตัว

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เกาะสิมิลันและเกาะสุรินทร์ใกล้จะเปิดซีซั่นแล้ว หลายๆท่านคงกำลังวางแพลนที่จะมาเที่ยวกันใช่ไหมล่ะคะ??
วันนี้ admin ได้รวบรวม 20 ที่พัก เขาหลัก พังงา ที่บอกได้เลยว่าสวย สงบ ใกล้ท่าเรือมาแนะนำ รับรองว่าสะดวกสบาย ถูกใจแน่นอนจ้า

ที่พัก เขาหลัก พังงา

1. ลาเวล่า เขาหลัก
มาเริ่มต้นกันที่ห้องพักสวยๆริมทะเลหาดบางเนียง ดีไซน์เป็นแนวสามเหลี่ยม สวยเก๋ไม่เหมือนใคร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมกับมุมถ่ายรูปสุดปัง เรียกได้ว่าหากใครได้มาแล้วต้องห้ามพลาดจ้า ??

ที่พัก เขาหลัก พังงา

2. เดอะแซนด์เขาหลัก
โรงแรมติดหน้าหาด ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสวนน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ที่พักกว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆจ้า⛲️

ที่พัก เขาหลัก พังงา

3. เดอะ เฮเว่น เขาหลัก รีสอร์ท
ที่พัก 5 ดาวตั้งอยู่บนหาดคึกคัก ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมกับสะพานข้ามสระ ที่เรียกว่าเป็นจุดถ่ายรูปเช็คอิน หากใครมาแล้วต้องห้ามพลาดจ้า?

ที่พัก เขาหลัก พังงา

4. เอเดน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ที่พักตกแต่งสไตล์มินิมอล โทนสีขาวติดทะเล ถ่ายรูปเช็คอินชิคๆ ให้อารมณ์เหมือนได้ไปบาหลี เลยน้า✨

ที่พัก เขาหลัก พังงา

5. เดอะ วอเตอร์ เขาหลัก
รีสอร์ทสวยหรู อยู่ใกล้หาดบางเนียงและใกล้แหล่งท่องเที่ยว เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยสไตล์เรียบง่าย สะอาด สะดวกสบาย ใครชอบว่ายน้ำไม่ควรพลาดที่นี่เลยนะ?

ที่พัก เขาหลัก พังงา

6. เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
โรงแรมสุดหรู สไตล์บูติค บนหาดเขาหลัก ได้บรรยากาศแบบชายหาดส่วนตัว พร้อมกับการตกแต่งที่สวยงามเหมือนหลุดไปอีกโลก หากใครต้องการพักผ่อน ชาร์จแบตร่างกาย แนะนำที่นี่เลยจ้า?

ที่พัก เขาหลัก พังงา

7. ลา ฟลอร่า เขาหลัก
เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมสุดหรู ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมมีท่าเรือส่วนตัว การตกแต่งสไตล์เรียบหรูแฝงไปด้วยความเก๋ไก๋สบายตาสุดๆจ้า☀️

ที่พัก เขาหลัก พังงา

8. คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
เก๋ระดับ 5 ดาวล้อมรอบไปด้วยป่าชายเลนและสวนยางพารา ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสะพาน 300 เมตรเมื่อเดินข้ามจะเจอหาดส่วนตัว แนะนำเป็นช่วงเย็นจะสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วยนะ?

ที่พัก เขาหลัก พังงา

9. เดอะ บริซา บีช รีสอร์ท
รีสอร์ทในอำเภอท้ายเหมือง ติดเขาหลักใต้ เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันจ้า?

ที่พัก เขาหลัก พังงา

10. เลอเมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา
รีสอร์ทสุดหรูสไตล์ 5 ดาว บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัวมาก บรรยากาศเหมือนมีชายหาดส่วนตัว คนน้อยไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเงียบสงบ?

ที่พัก เขาหลัก พังงา

11. เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา
ต่อกันด้วย ที่พักที่ได้รับการตกแต่งสไตล์ไทย อยู่ใกล้กับหาดนางทอง ด้วยการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยดั้งเดิม ทำให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางความเงียบสงบ ในส่วนของหาดมีจุดชมวิวประภาคารและสามารถชมพระอาทิตย์ตกฟินสุดๆไปเลยจ้า ??

ที่พัก เขาหลัก พังงา

12. เจดับบิว มาริออท เขาหลัก

เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ออกแบบสไตล์ไทยโมเดิร์นผสมผสาน ตั้งอยู่บนหาดคึกคัก ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ทอดออกไปสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ สวยงามมากๆจ้า?️

ที่พัก เขาหลัก พังงา

13. รามาด้า รีสอร์ท
ที่พักติด หาดวิวหลักล้าน เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีกิจกรรมมากมายทั้งบนบกและทางน้ำ ตกแต่งสไตล์มินิมอลในโทนสีเขียวบอกได้เลยว่า หากใครเป็นสายธรรมชาติแนะนำที่นี่เลยจ้า ??

ที่พัก เขาหลัก พังงา

14. คาซ่า เดอ ลาฟลอร่า โฮเทล
เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่บนหาดบางเนียง ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิลทันสมัย ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดถ่ายรูป ที่เรียกได้ว่าเมื่อมาแล้วต้องห้ามพลาดเลยจ้า??

ที่พัก เขาหลัก พังงา

15. มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ที่พักสุดหรู ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับสวนน้ำขนาดย่อมและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่เรียกได้ว่าเอาอกเอาใจนักท่องเที่ยวสายครอบครัว ที่สามารถเล่นได้ทั้งคุณน้องๆหนูๆหรือรวมไปถึงคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถผ่อนคลายได้เช่นเดียวกันจ้า ??

ที่พัก เขาหลัก พังงา

16. บียอน รีสอร์ท เขาหลัก
อีกหนึ่งที่พักที่ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยโมเดิร์น ให้ความรู้สึกเรียบหรูและอบอุ่น รีสอร์ทตั้งอยู่ที่หน้าหาด สามารถเดินทะลุได้ ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำที่อยู่ริมหาดสามารถเล่นน้ำไปด้วยและชมวิวหาดไปด้วยเพลินๆจ้า

ที่พัก เขาหลัก พังงา

17. เดอะ สโรจิน
รีสอร์ทสุดหรู 5 ดาวเงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เรียกได้ว่าเดินออกจากหน้าที่พักก็เจอหาด สะดวกสบายสุดๆไปเลยจ้า

ที่พัก เขาหลัก พังงา

18. อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ห้องพักและวิลล่าสุดหรู ตั้งอยู่ที่หาดปะการัง เงียบ สงบบรรยากาศดี เหมือนมีหาดส่วนตัว รวมทั้งที่นี่ยังอยู่ใกล้กับ memory beach ที่เป็นไฮไลท์ของนักเล่นเซิฟที่เรียกว่ามาแล้วต้องห้ามพลาดจ้า ?

ที่พัก เขาหลัก พังงา

19. พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท
ที่พักสุดหรูตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบเรียกได้ว่าตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้เข้าพักจริงๆจ้า ?

ที่พัก เขาหลัก พังงา

20. ครอสทู เขาหลัก อันดา มณี รีสอร์ท
ปิดท้ายกันด้วย รีสอร์ทสุดหรู บรรยากาศเหมือนมีหาดส่วนตัว ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย แต่สบายตา มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับต้องการพักผ่อนจ้า✅