ที่พัก เขาหลัก พังงา
20 Hotel at Khoa Lak
BLOG - พังงาบล็อกท่องเที่ยว

20 ที่พัก เขาหลัก พังงา ที่มาแล้วเหมือนมีหาดส่วนตัว

2.6kviews

📌 20 ที่พัก เขาหลัก พังงา มาเมื่อไหร่ เหมือนได้ไปหาดส่วนตัว

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เกาะสิมิลันและเกาะสุรินทร์ใกล้จะเปิดซีซั่นแล้ว หลายๆท่านคงกำลังวางแพลนที่จะมาเที่ยวกันใช่ไหมล่ะคะ🤭🤭
วันนี้ admin ได้รวบรวม 20 ที่พัก เขาหลัก พังงา ที่บอกได้เลยว่าสวย สงบ ใกล้ท่าเรือมาแนะนำ รับรองว่าสะดวกสบาย ถูกใจแน่นอนจ้า

ที่พัก เขาหลัก พังงา

1. ลาเวล่า เขาหลัก
มาเริ่มต้นกันที่ห้องพักสวยๆริมทะเลหาดบางเนียง ดีไซน์เป็นแนวสามเหลี่ยม สวยเก๋ไม่เหมือนใคร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมกับมุมถ่ายรูปสุดปัง เรียกได้ว่าหากใครได้มาแล้วต้องห้ามพลาดจ้า 📸📸

ที่พัก เขาหลัก พังงา

2. เดอะแซนด์เขาหลัก
โรงแรมติดหน้าหาด ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสวนน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ที่พักกว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆจ้า⛲️

ที่พัก เขาหลัก พังงา

3. เดอะ เฮเว่น เขาหลัก รีสอร์ท
ที่พัก 5 ดาวตั้งอยู่บนหาดคึกคัก ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมกับสะพานข้ามสระ ที่เรียกว่าเป็นจุดถ่ายรูปเช็คอิน หากใครมาแล้วต้องห้ามพลาดจ้า📸

ที่พัก เขาหลัก พังงา

4. เอเดน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ที่พักตกแต่งสไตล์มินิมอล โทนสีขาวติดทะเล ถ่ายรูปเช็คอินชิคๆ ให้อารมณ์เหมือนได้ไปบาหลี เลยน้า✨

ที่พัก เขาหลัก พังงา

5. เดอะ วอเตอร์ เขาหลัก
รีสอร์ทสวยหรู อยู่ใกล้หาดบางเนียงและใกล้แหล่งท่องเที่ยว เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยสไตล์เรียบง่าย สะอาด สะดวกสบาย ใครชอบว่ายน้ำไม่ควรพลาดที่นี่เลยนะ💦

ที่พัก เขาหลัก พังงา

6. เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
โรงแรมสุดหรู สไตล์บูติค บนหาดเขาหลัก ได้บรรยากาศแบบชายหาดส่วนตัว พร้อมกับการตกแต่งที่สวยงามเหมือนหลุดไปอีกโลก หากใครต้องการพักผ่อน ชาร์จแบตร่างกาย แนะนำที่นี่เลยจ้า💛

ที่พัก เขาหลัก พังงา

7. ลา ฟลอร่า เขาหลัก
เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมสุดหรู ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมมีท่าเรือส่วนตัว การตกแต่งสไตล์เรียบหรูแฝงไปด้วยความเก๋ไก๋สบายตาสุดๆจ้า☀️

ที่พัก เขาหลัก พังงา

8. คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
เก๋ระดับ 5 ดาวล้อมรอบไปด้วยป่าชายเลนและสวนยางพารา ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสะพาน 300 เมตรเมื่อเดินข้ามจะเจอหาดส่วนตัว แนะนำเป็นช่วงเย็นจะสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วยนะ🌅

ที่พัก เขาหลัก พังงา

9. เดอะ บริซา บีช รีสอร์ท
รีสอร์ทในอำเภอท้ายเหมือง ติดเขาหลักใต้ เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันจ้า💕

ที่พัก เขาหลัก พังงา

10. เลอเมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา
รีสอร์ทสุดหรูสไตล์ 5 ดาว บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัวมาก บรรยากาศเหมือนมีชายหาดส่วนตัว คนน้อยไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเงียบสงบ🌈

ที่พัก เขาหลัก พังงา

11. เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา
ต่อกันด้วย ที่พักที่ได้รับการตกแต่งสไตล์ไทย อยู่ใกล้กับหาดนางทอง ด้วยการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยดั้งเดิม ทำให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางความเงียบสงบ ในส่วนของหาดมีจุดชมวิวประภาคารและสามารถชมพระอาทิตย์ตกฟินสุดๆไปเลยจ้า 🌅🤭

ที่พัก เขาหลัก พังงา

12. เจดับบิว มาริออท เขาหลัก

เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ออกแบบสไตล์ไทยโมเดิร์นผสมผสาน ตั้งอยู่บนหาดคึกคัก ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ทอดออกไปสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ สวยงามมากๆจ้า🏖️

ที่พัก เขาหลัก พังงา

13. รามาด้า รีสอร์ท
ที่พักติด หาดวิวหลักล้าน เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีกิจกรรมมากมายทั้งบนบกและทางน้ำ ตกแต่งสไตล์มินิมอลในโทนสีเขียวบอกได้เลยว่า หากใครเป็นสายธรรมชาติแนะนำที่นี่เลยจ้า 🌳🌴

ที่พัก เขาหลัก พังงา

14. คาซ่า เดอ ลาฟลอร่า โฮเทล
เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่บนหาดบางเนียง ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิลทันสมัย ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดถ่ายรูป ที่เรียกได้ว่าเมื่อมาแล้วต้องห้ามพลาดเลยจ้า📸🤍

ที่พัก เขาหลัก พังงา

15. มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ที่พักสุดหรู ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับสวนน้ำขนาดย่อมและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่เรียกได้ว่าเอาอกเอาใจนักท่องเที่ยวสายครอบครัว ที่สามารถเล่นได้ทั้งคุณน้องๆหนูๆหรือรวมไปถึงคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถผ่อนคลายได้เช่นเดียวกันจ้า 👪👪

ที่พัก เขาหลัก พังงา

16. บียอน รีสอร์ท เขาหลัก
อีกหนึ่งที่พักที่ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยโมเดิร์น ให้ความรู้สึกเรียบหรูและอบอุ่น รีสอร์ทตั้งอยู่ที่หน้าหาด สามารถเดินทะลุได้ ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำที่อยู่ริมหาดสามารถเล่นน้ำไปด้วยและชมวิวหาดไปด้วยเพลินๆจ้า

ที่พัก เขาหลัก พังงา

17. เดอะ สโรจิน
รีสอร์ทสุดหรู 5 ดาวเงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เรียกได้ว่าเดินออกจากหน้าที่พักก็เจอหาด สะดวกสบายสุดๆไปเลยจ้า

ที่พัก เขาหลัก พังงา

18. อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ห้องพักและวิลล่าสุดหรู ตั้งอยู่ที่หาดปะการัง เงียบ สงบบรรยากาศดี เหมือนมีหาดส่วนตัว รวมทั้งที่นี่ยังอยู่ใกล้กับ memory beach ที่เป็นไฮไลท์ของนักเล่นเซิฟที่เรียกว่ามาแล้วต้องห้ามพลาดจ้า 🌊

ที่พัก เขาหลัก พังงา

19. พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท
ที่พักสุดหรูตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบเรียกได้ว่าตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้เข้าพักจริงๆจ้า 🧡

ที่พัก เขาหลัก พังงา

20. ครอสทู เขาหลัก อันดา มณี รีสอร์ท
ปิดท้ายกันด้วย รีสอร์ทสุดหรู บรรยากาศเหมือนมีหาดส่วนตัว ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย แต่สบายตา มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับต้องการพักผ่อนจ้า✅