ที่พัก บนเกาะหลีเป๊ะ
Hotel Lipe
BLOG - หลีเป๊ะบล็อกท่องเที่ยว

12 ที่พัก @Lipe เกาะในฝัน..นอนฟังเสียงคลื่น?

35.2kviews

หลีเป๊ะเปิดแล้วนะรู้ยัง ❓สำหรับใครที่กำลังวางแผนเดินทางมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะในช่วงนี้ วันนี้มีที่พักบนเกาะหลีเป๊ะมาแนะนำให้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจจ้า ราคาสบายกระเป๋า สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก จองตั๋วเดินทางไปกับเราเลิฟซีทัวร์ได้เลยจ้า ??✈️

ที่พัก บนเกาะหลีเป๊ะ

1. อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท
รีสอร์ทบนหาดพัทยา ห้องพักมี 2 แบบ คือห้องติดสระน้ำและห้องวิวสระน้ำ สะดวกสบาย ทำเลดี อยู่ใกล้กับถนนคนเดิน เหมาะกับใครที่ชอบความครึกครื้น สายปาร์ตี้ แนะนำที่นี่เลยจ้า ???
ราคาเริ่มต้น : 5,200บาท/ท่าน

ที่พัก บนเกาะหลีเป๊ะ

2. เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ท
รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะตอนใต้ของทะเลอันดามัน หาดทรายสีขาว เพลิดเพลินกับธรรมชาติ อยู่ใกล้ชายหาดพัทยาและถนนคนเดิน สามารถออกไปเดินเล่น ช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าสนใจมากๆจ้า ???
ราคาเริ่มต้น : บาท/ท่าน

ที่พัก บนเกาะหลีเป๊ะ

3. โซดิแอค ซีซัน รีสอร์ท
รีสอร์ทใหม่ ริมทะเลบริเวณแหลมทราย หาดซันไรส์ เป็นจุดที่ชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสวยงาม บนหาดทรายสีขาว ละเอียด น้ำทะเลใส ท้องฟ้าสวย โรแมนติกมากๆ ใครที่ต้องการที่พักติดทะเลไม่ควรพลาดที่นี่เลยนะ?️?️?
ราคาเริ่มต้น : 5,400บาท/ท่าน

ที่พัก บนเกาะหลีเป๊ะ

4. เซเรนดิพิตี้ บีช รีสอร์ท
รีสอร์ทบริเวณหาดซันไรซ์ เงียบสงบ ทัศนียภาพสวยงามสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้ บรรยากาศดีมากๆ ที่นี่มีบริการกีฬาทางน้ำ พายเรือแคนู ดำน้ำปะการัง สำหรับใครที่ต้องการความสะดวก สบายและความสงบแนะนำที่นี่เลยจ้า???
ราคาเริ่มต้น : บาท/ท่าน

ที่พัก บนเกาะหลีเป๊ะ

5. ศลิษา รีสอร์ท
รีสอร์ทราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่บนหาดซันไรส์ บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับหลายๆท่านเลยจ้า✅??
ราคาเริ่มต้น : บาท/ท่าน

ที่พัก บนเกาะหลีเป๊ะ

6. เมาน์เทน รีสอร์ท
รีสอร์ทสไตล์เรียบง่าย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรมก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่น ตกปลา ดำน้ำกีฬาทางน้ำ และไฮไลท์สำหรับที่นี่ก็คือทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัว สามารถชมวิวแบบพาโนรามาได้จากห้องพักแนะนำที่นี่เลยจ้า ?️??
ราคาเริ่มต้น : 4,200บาท/ท่าน

ที่พัก บนเกาะหลีเป๊ะ

7. อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท
รีสอร์ทบนหาดพัทยา บรรยากาศดี วิวสวย ที่พักติดหน้าหาด อยู่ใกล้ท่าเรือเฟอร์รี่ สะดวกสบาย แถมยังมีกิจกรรมมากมายเช่น การทำอาหารไทย พายเรือแคนู ดำน้ำ ดูปะการัง รับรองได้ว่าหากพักที่นี่แล้วกิจกรรมแน่นๆไม่มีเหงาแน่นอนจ้า ???
ราคาเริ่มต้น : บาท/ท่าน

ที่พัก บนเกาะหลีเป๊ะ

8. สิตา บีช รีสอร์ท
รีสอร์ทติดหาดบรรยากาศดีการตกแต่งแบบผสมผสานสไตล์คลาสสิค สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมแน่น ทั้งสปา นวดผ่อนคลาย ดำน้ำ ตกปลา เป็นอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาดจ้า???
ราคาเริ่มต้น : 4,400บาท/ท่าน

ที่พัก บนเกาะหลีเป๊ะ

9. คาบาน่า หลีเป๊ะ บีช รีสอร์ท
รีสอร์ทติดหาดเงียบสงบ ภายในตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มีกิจกรรมดำน้ำตื้น ตกปลา สปา เป็นอีกหนึ่งที่ที่ได้รับคำชมเยอะมากจากนักท่องเที่ยวที่เข้าพักเลย✅??
ราคาเริ่มต้น : บาท/ท่าน

ที่พัก บนเกาะหลีเป๊ะ

10. บันดาหยา รีสอร์ท
ที่พักตั้งอยู่บนหาดพัทยาใกล้ท่าเรือ และอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดิน ที่นี่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและยังมีกิจกรรมที่อัดแน่นให้เลือกสนุก เช่น พายเรือแคนู ดำน้ำ ตกปลา หรือใครจะนอนอาบแดดที่หน้าหาดก็ไม่ควรพลาดจ้า ????️
ราคาเริ่มต้น : 3,175บาท/ท่าน

11. ชารีน่า ฮิลล์ บีช รีสอร์ท
เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เรียกได้ว่า ต้องมาให้ได้ ที่พักสามารถมองเห็นวิวทะเล ท้องฟ้า น้ำทะเลตัดกับชายหาดสีขาวสะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน สามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศบนเกาะหลีเป๊ะได้อย่างลงตัว?️??️
ราคาเริ่มต้น : 4,200บาท/ท่าน

12. อันดา รีสอร์ท
และสุดท้าย ที่พักฝั่งหาดซันไรซ์ เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่แนะนำสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อน แถมกิจกรรมยังอัดแน่นทั้งการดำน้ำ ดูปะการัง บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดจ้า☀️??
ราคาเริ่มต้น : 3,300บาท/ท่าน