ที่พัก เกาะเต่า
12 Hotel @ Koh Tao
BLOG - เกาะสมุยบล็อกท่องเที่ยว

12 ที่พักบนเกาะเต่า นอนชิลๆชมวิวทะเล

22.2kviews

?☀️ สวัสดีค่ะวันนี้มีพักสวยๆมาแนะนำ นั่นก็คือ… “12 ที่พักบนเกาะเต่า นอนชิลๆชมวิวทะเล ” เรียกได้ว่าหากใครต้องการชาร์จแบต เพิ่มพลังงานในตัวเอง แอดมินแนะนำว่าต้องมาพักให้ได้สักครั้งจ้า จะมีที่ไหนบ้างไปชมกันเล้ยยยย

ที่พัก เกาะเต่า

1. บีช คลับ บาย หาดเทียน
เริ่มต้นด้วยที่แรก โรงแรมติดทะเล ตั้งอยู่บนหาดเทียน ดีไซน์สวยทันสมัยสามารถดำน้ำชมปะการังที่หน้าโรงแรมได้เลย และยังมีเรือคายัคให้พายชิวๆ เรียกได้ว่าที่นี่นอกจากจะเป็นส่วนตัวแล้วยังตอบโจทย์สาย activity อีกด้วยจ้า ???

ที่พัก เกาะเต่า

2. วิว พ้อย รีสอร์ท
มาต่อกันที่ต่อมา นั่นก็คือ วิวพอยท์รีสอร์ท รีสอร์ทสวยสไตล์บูติค ติดทะเล สามารถมองเห็นวิวได้จากที่พัก ทางเข้าที่นี่ค่อนข้างลำบากและชัน แต่รับรองได้ว่าหากมาถึงที่พักแล้วหายเหนื่อยแน่นอนจ้า ⛰️?️?

ที่พัก เกาะเต่า

3. เคป ชาร์ค วิลล่า
ที่พักไม่ได้มีฉลาม แต่ตั้งอยู่บริเวณอ่าวฉลามนั่นเอง พูลวิลล่าวิวสวย บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว แอบกระซิบว่าที่นี่มีสระว่ายน้ำทุกหลัง และยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ด้วย ทางเข้าค่อนข้างชัน ต้องระวังเป็นพิเศษน้า???

ที่พัก เกาะเต่า

4. จามจามาคีรี สปา แอนด์ รีสอร์ท
รีสอร์ทหรู 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณอ่าวฉลามตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยแฝงความเป็นไทย ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน แนะนำที่นี่เลยนะ ?✅?

ที่พัก เกาะเต่า

5. เกาะเต่า คาบาน่า รีสอร์ท
รีสอร์ทริมทะเล บริเวณหาดทรายรี บรรยากาศดี เงียบ สงบ เดินไปชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว มีกิจกรรมมากมาย ทั้งดำน้ำติ้น ดูปะการังหรือจะพายเรือแคนู ทรายกิจกรรมต้องห้ามพลาดจ้า???

ที่พัก เกาะเต่า

6. ดุสิตบัญชา รีสอร์ท
รีสอร์ทติดทะเล สามารถมองเห็นเกาะนางยวนจากที่พัก ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย กว้างขวาง สามารถดำน้ำตื้นหน้ารีสอร์ทได้เลย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพายเรือคายัค ถือเป็นอีกที่ที่แนะนำจ้า✅??

ที่พัก เกาะเต่า

7. บลู เต่า บีช โฮเต็ล
เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ติดทะเล บนหาดทรายรี อยู่ใกล้ท่าเรือ ร้านค้า สถานที่ท่องเที่ยว เพียงเดินมาริมระเบียงก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้เลย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆเลย?☀️?

ที่พัก เกาะเต่า

9. ซิมเปิ้ลไลฟ์ คลิฟวิว รีสอร์ท
อีกหนึ่งรีสอร์ทที่อยู่ติดทะเล อยู่ระหว่างหาดแม่หาดกับหาดทรายรี มีชายหาดส่วนตัว ถูกตกแต่งในสไตล์ที่สวยงาม สะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร หาของกินง่าย ครบ จบที่นี่เลยจ้า??️

ที่พัก เกาะเต่า

10. จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท
รีสอร์ทติดทะเล บริเวณอ่าวจันทร์สม ออกแบบในสไตล์ไทยๆ มีความเป็นส่วนตั วที่นี่สามารถดำน้ำตื้นและพายเรือแคนูได้บริเวณหน้าหาด สะดวก สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆจ้า ????

ที่พัก เกาะเต่า

11. อีโค เต่า ลอดจ์
มาต่อกันที่ ที่พักกลางป่าบนเกาะเต่ามองเห็นวิวทะเลได้กลิ่นอายธรรมชาติด้วยการสร้างวัสดุจากไม้และไม้ไผ่ อยู่ไม่ไกลจากหาดโตนด ทางขึ้นต้องใช้ความระมัดระวัง ค่อนข้างสูงชั้นไม่เหมาะกับผู้สูงอายุนะ ???

ที่พัก เกาะเต่า

12. พันดารา ลักชัวรี พลูวิลล่า
ปิดท้ายกันด้วย วิลล่าส่วนตัว ท่ามกลางป่า มองเห็นวิวทะเล บรรยากาศมาในสไตล์บาหลีผสมโมเดิร์น อยู่ไม่ไกลจากหาดทรายรี หากใครต้องการความสงบและเป็นส่วนตัวแนะนำที่นี่จ้า☀️??