BLOG - Trip Talkบล็อกท่องเที่ยว

10 หนังเด็ด “Netflix” เอา ❤️ สายเที่ยว

เอาใจสายเที่ยวที่อยู่บ้าน ด้วย10 ภาพยนต์บนเน็ตฟลิกซ์
10 หนังเด็ดเน็ตฟลิกซ์ เอาใจสายเที่ยว
3.5kviews

 10 หนังเด็ด “Netflix” เอา ❤️ สายเที่ยว

วันนี้แอดมินจะชวนทุกท่านมาดูหนังสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมเสนอกิจกรรมเที่ยวทั่วไทย ตามรอยหนัง-ซีรีส์ดัง จาก “Netflix” จบโควิดเมื่อไหร่ไว้ไปเที่ยวกัน ⛰?????

1. “ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง”   เริ่มกันด้วยกิจกรรมแอดเวนเจอร์เบา ๆ กับ เล่นเครื่องเล่นรางไม้ “จังเกิ้ลโคสเตอร์” ที่ โป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

2. “เพื่อนสนิท ”   หนังรักที่หลายคนประทับใจไม่รู้ลืม ตามรอยไข่ย้อยกับดากานดา ชวนกันมานั่งวาดรูปดอกไม้ ที่ สวนรุกขชาติห้วยแก้ว จ.เชียงใหม่ หรือมาลองมาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติของที่นี่

3. “สุขสันต์วันโสด”    ชวนทุกท่านมาทำกิจกรรมตามรอยหนังสุขสันต์วันโสด ปิกนิกท่ามกลางบรรยากาศแห่งป่าเขา ที่ อ.กัลยาณิวัฒนา

4. “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ”   พาไปชมท้องฟ้าจำลอง จ.กรุงเทพมหานคร ที่เรียกได้ว่าตอนที่หนังฉายใหม่ๆ ที่นี่ฮิตฟีเวอร์ไปเลยกับฉากที่เหมยลี่ และลุงนอนดูดาวด้วยกัน

5. “ไทบ้าน X BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้”   ทำนาปลูกข้าว ที่ จ.ศรีสะเกษ เปลี่ยนอารมณ์จากกีฬาอินเทรนด์มาสัมผัสกับวิถีไทยในรูปแบบของการทดลองดำนา ปลูกข้าว เกี่ยวข้าว

6. “ฤดูที่ฉันเหงา”   สัมผัสความกลมกล่อมของวัฒนธรรมแห่งแม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายของนักเดินทางหลายคน

7. “Timeline จดหมาย ความทรงจำ”    ปั่นจักรยานรอบเกาะสีชัง ที่ จ.ชลบุรี ปั่นชมวิวรอบเกาะเพลิน ๆ เหนื่อยก็พัก และแวะกินของอร่อยริมทาง

8. “บุพเพสันนิวาส”   เที่ยวแบบโบราณกาลตามรอย แม่หญิงการะเกด บอกเลยพลาดไม่ได้นะออเจ้า

9. “หลวงพี่แจ๊ส 5G”   นั่งสมาธิ ที่ เกาะต้นรัก จ.สุราษฎร์ธานี ท่ามกลางบรรยากาศแวดล้อมริมทะเล

10.”เดอะบีช2000”   เรื่องนี้ทำให้คนทั่วโลกหลงใหลใฝ่ผันที่จะมาที่ อ่าวมาหยา ที่โอบล้อมด้วยภูเขาหินปูนกลางทะเล น้ำทะเลสีเขียวมรกตสดใส หาดทรายขาว สวรรค์ของนักดำน้ำลึกและน้ำตื้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ  หวังว่าจะถูกอกถูกใจสายเที่ยวกันนะคะ ดูครบ จบทั้ง 10 เรื่องแล้ว ก็คงอยากจะตามรอยภาพยนต์ที่ชื่นชอบกันแล้ว หากสถานการ์ดีแล้ว อย่าลืมแบกเป้ หอบกระเป๋าไปกันน้าาาา??☀️??