ที่พัก เกาะลันตา
hotel in Lanta Island
BLOG - กระบี่บล็อกท่องเที่ยว

10 ที่พักเกาะลันตา กำเงินหลักพัน นอนชมทะเลอันดามันแบบชิวๆ

2.6kviews

ถ้าพูดถึง จ. กระบี่แล้ว ทุกคนคิดถึงอะไรกันบ้างคะ?

ทะเลสวย หาดทรายขาว ที่เมื่อได้มาแล้วก็คงอดใจไม่ได้ ที่จะมองหาที่พักติดทะเล มองหาดสวยๆ ราคาไม่แรงมาก วันนี้แอดมินมาแนะนำ 10 ที่พักบนเกาะลันตา ที่ราคาน่ารักๆ รับรองได้ว่า ถูกอกถูกใจ กับใครๆที่กำลังมองหาที่พักอยู่แน่นอนจ้าาา

ที่พัก เกาะลันตา

1. ลันตา ไมอามี รีสอร์ท
ที่พักเกาะลันตาสุดหรูติดทะเล ดีไซน์เก๋ ในสไตล์ไทยๆเดินออกจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าว ก็ได้เจอกับชายหาดและลมทะเล ที่พักนี้ตั้งอยู่ใกล้กับบริเวณหาดคลองนิน ด้วยวิวที่สวย และบรรยากาศดี๊ดี แถมนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้เล่นอีกเพียบ ไม่ว่าจะลงเล่นน้ำใสๆ นอนอาบแดดหน้าหาด หรือจะเป็นดำน้ำตื้นส่องปะการัง พายเรือแคนู ตกปลา ขับรถเอทีวี หรือเรียนทำอาหาร ก็มีไว้บริการด้วย ใครที่เป็นสายเที่ยว สายกิจกรรม แนะนำที่นี่เลยค่ะ
ที่ตั้ง : 13 หมู่ 6 ต.เกาะลันตาใหญ่ อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ 81150
เบอร์โทร : : 072-662-559
พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/taXwgPHgGUuzheNPA

ที่พัก เกาะลันตา

2. Crown Lanta Resort & Spa
รีสอร์ทสุดหรู ตั้งอยู่บนภูหินผา ทำเลทองของเกาะลันตา ที่มาพร้อมชายหาดส่วนตัว แบบไม่ต้องแบ่งวิว และหาดกับใครเลยค่ะ สำหรับที่พักนี้ถูกตกแต่งมาในสไตล์ไทยสมัยใหม่ แถมห้องพักแต่ละแบบมีพื้นที่กว้างขวาง ไม่อึดอัด นับเป็นอีกหนึ่งที่พักเกาะลันตาที่หากมาแล้ว ต้องลองมาพักให้ได้สักครั้ง
ที่ตั้ง : 315 หมู่ 1 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ 81150
เบอร์โทร : 075626999
พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/hgYwy6ueaas89XfB8

ที่พัก เกาะลันตา

3. ลันตาปุระบีชรีสอร์ท
ต่อด้วย ที่พักเกาะลันตา ชื่อดัง อย่าง ลันตาปุระบีชรีสอร์ท อีกหนึ่งโรงแรมหรูขึ้นชื่อตั้งอยู่ริมทะเลบนเกาะลันตา จุดเด่นของที่พักจะเน้นความร่มรื่น เงียบสงบ และธรรมชาติ ที่ไม่ว่าชาวไทย ชาวต่างชาติต้องติดใจ ห้องพักแต่ละห้องจะเห็นวิวทะเลที่ต่างกันออกไป พร้อมระเบียงชมวิวในทุกห้อง นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้ให้บริการด้วย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และทุกกลุ่มเลยจ้า
ที่ตั้ง : 405 หมู่ 1 ศาลาด่าน , เกาะลันตา , กระบี่
เบอร์โทร : 075668299
พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Tc6aQLXmGMhoVAeH7

ที่พัก เกาะลันตา

4. Alanta Pool Villa
สายถ่ายรูปต้องเลิฟ เพราะที่ Alanta Pool Villa ที่พักเกาะลันตานี้เริศมาก ทั้งบรรยากาศ การตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติของที่พักนี้ ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว เรียกได้ว่า สวยทุกมุม แถมทำเลของที่พักเกาะลันตานี้ยังดี๊ดี เพราะอยู่ห่างจากหาดคลองโขง 300 เมตรเท่านั้น สำหรับห้องพักของที่นี่จะเป็นแบบวิลล่าส่วนตัวทั้งหมด โดยแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง ย้ำว่าทุกหลัง สามารถเล่นน้ำได้ทั้งวันแบบไม้ต้องแชร์หรือแบ่งกับใครเลยจ้า
ที่ตั้ง : 429 หมู่ 2 ตำบล ศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา กระบี่ 81150
เบอร์โทร : 075667224
พิกัด GPS : https://g.page/alanta-villa?share

ที่พัก เกาะลันตา

5. ศรีลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ที่พักเกาะลันตาริมหาด ที่มีห้องพักสุดปัง แถมด้วยวิวอลังหลักล้าน เพิ่มการตกแต่งให้ดูเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบาย แต่ยังคงหรูหราเข้าสมัยเอาไว้อยู่ เรียกได้ว่า น้อยแต่มากจริงๆ สายมินิมอลเป็นต้องชอบ ถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค ก็เก๋ไปหมด และไฮไลท์ของที่นี่ หนีไม่พ้นบาร์ที่หันหน้าหาทะเล สามารถนั่งดื่มนั่งจิบเครื่องดื่มไป ชมวิวไป ได้ไปจนถึงกลางดึกเลย การันตีได้เลยว่า ถ้าได้ลองมาพักที่นี่ต้องได้กลับมาพักซ้ำแน่นอนจ้า
ที่ตั้ง : 111 ม.6 หาดคลองนิน หาดคลองนิน เกาะลันตา ประเทศไทย 81150
เบอร์โทร : 075662688
พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/mVJAz9qKeeVxJmSv9

ที่พัก เกาะลันตา

6. Rawi Warin Resort And Spa
หรูหราอลังการไม่หยุดจริงๆ เพราะ ที่พักเกาะลันตาริมทะเล อย่าง Rawi Warin Resort And Spa นี้ ตกแต่งได้อย่างหรูหรา แถมบรรยากาศรอบ ๆ ที่พัก เงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว จ่ายเพียงราคาหลักพัน ก็เหมือนได้วิวเดียวกันกับ เกาะมัลดีฟก็ว่าได้ แถมที่นี่ยังมีกิจกรรมต่างๆอีกเพียบ รับรองได้ว่า ไม่ต้องกลัวเหงาแน่นอนจ้า
ที่ตั้ง : 139 หมู่ 8 เกาะลันตาใหญ่ กระบี่, หาดคลองโตบ, เกาะลันตา, ประเทศไทย, 81150
เบอร์โทร : 075607400
พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/jFWBEffbQ4i92G6z7

ที่พัก เกาะลันตา

7. ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ที่พักสุดหรูบนเกาะลันตา บริเวณหาดหาดพระแอะ เหมาะกับสายสโลว์ไลฟ์ ที่ต้องการมาพักผ่อน หนีชีวิตวุ่ยวาย ไปกับที่พักแสนสะดวกสบาย ครบครันไปด้วยสิ่งอำอวยความสะดวกต่างๆ พร้อมทั้งยังได้สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด หากใครที่อยากไปพักผ่อนแบบหรูหรา สะดวกสบาย นอนชิลๆ เหมือนได้มาพักผ่อนหย่อนใจจริงๆ แนะนำที่เลยค่ะ
ที่ตั้ง : 272 หมู่ 3 ต.ศาลาด่าน, หาดพระแอะ, เกาะลันตา กระบี่
เบอร์โทร : 075607100
พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/XpFJJRNMcgdqJpiV7

ที่พัก เกาะลันตา

8. พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา
อีกหนึ่ง ที่พักเกาะลันตา 5 ดาวสุดหรู แต่ราคาน่ารักเป็นกันเองจนต้องขอยกมาแนะนำ นั่นก็คือ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักที่ตั้งอยู่บริเวณหาดบสกันเตียง ด้วยบรรยากาศที่เงียบ สงบ ล้อมไปด้วยวิวทะเลและต้นไม้ ทำให้ที่นี่ เป็นอีก 1 ตัวเลือก ที่ไม่ควรมองข้าม อีกทั้ง ยังมีกิจกรรมมากมายที่คอยบริการ รับรองได้ว่าหากมาแล้วจะลืมคำว่าเบื่อไปได้เลยจ้าา
ที่ตั้ง : 99 หมู่ที่ 5 หาด บากันเตียง, อ่าวบากันเตียง, เกาะลันตา, ประเทศไทย, 81150
เบอร์โทร : 075-607-999 , 02-320-5500
พิกัด GPS : https://g.page/Pimalai?share

ที่พัก เกาะลันตา

9. ลันตา คาซา บลังกา
มาต่อกันที่อีก 1 ที่พัก ที่ชื่อสุดเก๋อย่างลันตา คาซา รีสอร์ทสุดหรูที่เรียกได้ว่า จะถ่ายรูปมุมไหนก็ปังไปซะทุกที่ เพราะด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย สวยงาม แต่โดดเด่น รับรองได้ว่าถูกใจสาวๆสายโซเชียลแน่นอนจ้า
ที่ตั้ง : 806 หาดพระแอะ, เกาะลันตา, ประเทศไทย, 81150
เบอร์โทร : 0985137051
พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Ngym1WYfJPHB9NEC6

ที่พัก เกาะลันตา

10. มูนไลท์ เอ็กโซติก เบย์ รีสอร์ท
ปิดท้ายไปกับ ที่พักเกาะลันตาสุดโรแมนติก อย่าง มูนไลท์ เอ็กโซติก เบย์ รีสอร์ท ที่พักสุดหรู กับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ห้องพักเก๋ๆ ติดสระว่ายน้ำ หรือบริเวณหน้าหาดที่ทำเป็นเตียงตาข่ายพักผ่อน ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินแบบฟินสุดๆ ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาย่อมเยา ลองเซฟที่พักนี้ไว้อีกเป็นตัวเลือกดูนะคะ
ที่ตั้ง : 69 ม.8 ต.เกาะลันตาใหญ่ , หาดคลองโตบ, เกาะลันตา, ประเทศไทย, 81150
เบอร์โทร : 075662591
พิกัด GPS : https://g.page/moonlightexoticbayresort?share