10 คาเฟ่ ชิวๆ จ.ตรัง
10 Cafe @ Trang
BLOG - ตรังบล็อกท่องเที่ยว

10 คาเฟ่ ชิวๆ@ตรัง

7.2kviews

10 คาเฟ่ตรัง สาย CAFE & RESTAURANT ห้ามพลาดกันนะจ๊ะ

ไปให้ครบทุกอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว

10 คาเฟ่ ชิวๆ จ.ตรัง

?Jaravee.cafenbake (คาเฟ่ปากเมงสิเกา) ท่านใดที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อน นั่งเล่นชิวๆ หาแรงบรรดาลใจ แนะนำที่นี่เลยค่ะ Jaravee cafenbake คาเฟ่ชมพู สดชื่น ได้เห็นแล้วอารมณ์ดีแน่นอนค่ะ

พิกัด https://goo.gl/maps/NqDj3LGeDxHvTuaR7

10 คาเฟ่ ชิวๆ จ.ตรัง

? WHITE LAY BAY (คาเฟ่ปากเมงสิเกา)  ร้านนี้คือดีงามมาก ทั้งบรรยากาศ เครื่องดื่ม ขนม มาแล้วได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน  แถมรุปภาพสวยๆตู่กับมุมกระจกที่สะท้อนหาดปากเมงสวยบอกเลย

พิกัด https://goo.gl/maps/fn1NSyk8EkBcZAhm8

10 คาเฟ่ ชิวๆ จ.ตรัง

? BIT Cafe’ & Bar (คาเฟ่ปากเมง) ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งภายในอบอุ่น  เจ้าของเป็นกันเองด้วยบุคลิกที่ยอดเยี่ยม  เครื่องดื่มอร่อยเป็นร้านที่แนะนำอย่างยิ่ง8jt

พิกัด https://goo.gl/maps/8zCFvPxrY4ugMBUM6

10 คาเฟ่ ชิวๆ จ.ตรัง

? WAA WEE c a f e’ #วาวีคาเฟ่ (คาเฟ่ทับเที่ยง) ร้านกาแฟน่ารัก ที่ใครๆก็รู้จัก ตกแต่งร้านด้วยบรรยากาศอบอุ่น  มี 2 ชั้น อยู่ในตัวเมืองตรัง ภายในร้านมี FreeWiFi เหมาะการนั่งพักผ่อนชิมกาแฟยามบ่าย เสวนากับเพื่อนสนิท หลีกหนีความวุ่นวาย มาผ่อนคลายในห้องแอร์เย็น ๆ กับกาแฟรสชาติดี พนักงานอัธยาศัยดี เป็นร้านกาแฟที่ควรมาลิ้มลองถ้าได้มาเที่ยวจังหวัดตรัง

พิกัด https://goo.gl/maps/YeDb9hkHheA2

10 คาเฟ่ ชิวๆ จ.ตรัง

? ร้านย่านตาขาวโอลด์ทาวน์แอนด์โฮมลอดจ์ Old Town Cafe’ & Yantakhao Homelodge (คาเฟ่ย่านตาขาว) คาเฟ่สไตล์วินเทจย่านตาขาว บรรยากาศย้อนยุคเหมือนกับยกเพลินวานมาไว้ที่ตรัง  อาหารดี รสชาติอร่อย

พิกัด https://goo.gl/maps/CLkKqVVpRAGAd5T47

10 คาเฟ่ ชิวๆ จ.ตรัง

? แสนดี ณ ห้วยยอดมหานคร (คาเฟ่ห้วยยอด) ร้านนี้แสนดีสมชื่อเจ้าของน่ารัก เป็นกันเองบริการดูแลเหมือนลูกค้าเป็นเพื่อน กาแฟหอม ขนมอร่อย อร่อยเว่อร์วัง ราคาน่ารัก แตะต้องได้ทุกวัย

พิกัด https://goo.gl/maps/PYSdBVFC5qbCpmwe8

10 คาเฟ่ ชิวๆ จ.ตรัง

? Yellow Cafe’ Trang (คาเฟ่ทับเที่ยง) ร้านคาเฟ่สไตล์ลอฟท์ที่มาพร้อมมุมถ่ายรูปหลากหลาย บอกเลยว่าใครที่ชอบถ่ายรูปเป็นต้องถูกใจ ซึ่งภายในร้านก็ไม่ได้มีดีที่บรรยากาศอย่างเดียวค่ะ เพราะได้ยินมาว่าขนมเค้กของที่ร้านหน้าตาน่าทานและมีรสชาติอร่อย จนมีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาที่ร้านอย่างไม่ขาดสาย

พิกัด https://goo.gl/maps/Yc9YY5FxfcrqXqgQ6

10 คาเฟ่ ชิวๆ จ.ตรัง

? คาเฟ่ริมคลอง จ.ตรัง (คาเฟ่ทับเที่ยง) คาเฟ่บรรยากาศดี ร้านอยู่ในตัวเมือง มีที่นั่งหลายมุม เครื่องดื่ม อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง เหมาะกับครอบครัว เพื่อนๆมานั่งชิลๆกันได้อากาศไม่ร้อน

พิกัด https://goo.gl/maps/4yzRNQ6NXP56LDKi6

10 คาเฟ่ ชิวๆ จ.ตรัง

? Occur Coffee (คาเฟ่ทับเที่ยง) กาแฟคัดสรรมาอย่างดี ชงด้วยบาริสต้ามืออาชีพและมีการใส่ใจทุกขั้นตอน สถานที่กว้างขวาง สวยงาม มีมุมให้ผ่อนคลายเยอะและที่สำคัญคือมีเมนูอาหารที่รังสรรค์ด้วยเชฟฝีมือคุณภาพ

พิกัด https://g.page/occur?share

10 คาเฟ่ ชิวๆ จ.ตรัง

?เขาช่อง  (คาเฟ่ทับเที่ยง) เป็นร้านที่มีความโดดเด่นมาก ๆ ด้วยความที่เป็นตึกเก่า เลยมีความวินเทจแฝงอยู่ ภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจเยอะมาก ซึ่งมีการตกแต่งได้เข้ากับความเก๋าแต่เก่าของร้านกาแฟเขาช่องสุด ๆ มีมุมให้ถ่ายรูปอีกด้วย ขอบอกว่าใครสายวินเทจต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

พิกัด https://goo.gl/maps/vWuQT5W1zxk96Ujg7

#cafetrang #คาเฟ่ในตรัง #คาเฟ่ตรัง