ที่พัก ราคาถูก กระบี่
10 hotel @Krabi
BLOG - กระบี่บล็อกท่องเที่ยว

10 ที่พัก ราคาประหยัด วิวหลักล้าน @อ่าวนาง กระบี่

28.2kviews

?หากใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางท่องเที่ยวทะเลใต้ โดยเฉพาะทริปเที่ยวเกาะที่ขึ้นชื่อว่า โด่งดังไปทั่วโลก อย่างโปรแกรม “เกาะพีพี” คงกำลังจะมองหาที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ไม่ห่างจากหน้าหาด ที่สำคัญ ราคาสบายกระเป๋า วันนี้ แอดมินมาแนะนำ ที่พักปังๆ โซนอ่าวนาง ที่แอดมินรับรองได้เลยว่า ถูกใจทุกๆท่านอย่างแน่นอน จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยจ้าาา??✨

ที่พัก ราคาถูก กระบี่
1. Panan Krabi Resort
ที่พักหรูหรา มีสไตล์ มองเห็นได้ทั้งวิวภูเขาและวิวทะเล ไม่ไกลจากหน้าหาดอ่าวนาง หากใครที่กำลังมองหาที่พักสวยๆราคาไม่แพงแนะนำที่นี่เลยจ้า
ที่พัก ราคาถูก กระบี่

2. Sea seeker Krabi Resort
ที่พักสวย เงียบสงบ มองเห็นทิวทัศน์ตระการตา ที่พักโดดเด่นแต่ราคาไม่แพงในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและหรูหรา
ที่พัก ราคาถูก กระบี่

3. Cosi Ao-nang Krabi
ที่พักไลฟ์สไตล์ใหม่ล่าสุด นำเทรนด้วยสไตล์ทันสมัย เรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญมีจุดถ่ายรูปมากมายถูกใจสาวๆแน่นอนจ้า
ที่พัก ราคาถูก กระบี่

4. Bluesotel Krabi
ที่พักสวย สีขาวสะอาดตา อยู่ห่างจากหน้าหากเพียงแค่ 5 นาที สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้จากสระว่ายน้ำของที่พัก ที่สามารถมองเห็นทั้งวิวทะเลและวิวภูเขา โรแมนติกมากๆเลยจ้า
ที่พัก ราคาถูก กระบี่

5. Ao-nang Viva Resort
ที่พักสวยสีขาวสะอาดตา มาพร้อมกับสวนสนุกติดสระว่ายน้ำส่วนตัว กับบรรยากาศห้องพักที่เงียบสงบ บอกเลยว่าต้องถูกใจครอบครัวที่มีน้องๆหนูไปพักผ่อนด้วยแน่นอนเลยจ้า
ที่พัก ราคาถูก กระบี่

6. Ao-nang Phu Petra
ที่พัก 4 ดาว ตั้งอยู่หน้าวิวภูเขาแบบพาโนรามา ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมผสานกับกลิ่นอายของภาคใต้ มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆจ้า
ที่พัก ราคาถูก กระบี่

7. Ao-nang Buri Resort
ห้องพัก 4 ดาว ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น อยู่ไม่ไกลจากชายหาด
ที่พัก ราคาถูก กระบี่

8. The Phu Beach Hotel
ที่พักหรูหรา ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ตื่นตาตื่นใจไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เรียกได้ว่า ต้องถูกใจทุกๆท่านที่เข้าพัก บรรยากาศเงียบสงบ มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปสวยๆจ้า
ที่พัก ราคาถูก กระบี่

9. Andaman Breeze Resort
ที่พัก 4 ดาว มองเห็นหน้าผาหินปูนที่สวยงามของกระบี่ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางภูเขาอันเงียบสงบ ห่างจากความเร่งรีบและคึกคักของถนนสายหลัก แต่ยังสะดวกต่อการเข้าถึงร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยการเดินเพียง 15 นาที หากใครที่ชื่นชอบในความสงบแนะนำที่นี่เลยจ้า
ที่พัก ราคาถูก กระบี่

10. Ao-nang Orchid Resort
อีกหนึ่งที่พัก ที่อยู่ไม่ห่างจากหาดอ่าวนาง ห้องพักมีหลายขนาดพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ รับรองได้เลยว่าเงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆจ้า