เหมาลำ คาตามารัน ยอร์ช ภูเก็ต
ภูเก็ต One Day Trip

เหมาลำ เรือยอร์ช ภูเก็ต7,500 ฿

94Kviews

เหมาเรือยอร์ช ทัวร์ภูเก็ต

  •  ล่องเรือตามหาปลาโลมา กับเหมาเรือยอร์ช/คาตามารัน 1 วัน สบายๆ 
  • ล่องเรือยอร์ช เรือคาตามารัน สุดหรู แบบส่วนตัว @ ทะเลภูเก็ต กับ โปรจิ๋วๆ แบบเจ๋งๆกับเรือยอร์ช RUM&COKE  ราคาโปรจิ๋วๆ จองภายในสิ้นเดือนนะคะ

 

เหมาลำชมพระอาทิตย์ตก
Romantic Sunset

 * ทริป Sunset yacht ที่แหลมพรหมเทพ พิเศษ สำหรับ 2 ท่าน เหมาเรือยอร์ช ที่สุดของวีไอพี [ปกติ 13,000 ฿ โปรโมชั่นเดิม 9,900฿ ]โปรจิ๋วๆ จ่ายเพียง ลำละ 7,500 ฿   (ช่วงนี้มีราคาพิเศษกว่า สอบถามเพิ่มเติมที่ไลน์ค่ะ)

เหมาลำ เกาะเฮ
Private Coral Island

* เหมาล่องเรือยอร์ช กับทริปล่องเกาะเฮ  ลูกค้าไม่เกิน 11 ท่าน [ปกติ 15,000 ฿ โปรโมชั่นเดิม 12,000฿ ]โปรจิ๋วๆ เพียง ลำละ 9,500 ฿  เหมาเรือยอร์ช ล่องเที่ยวเกาะเฮ รอบเวลาที่ให้เลือก 8.30 – 13.00 น. , 10.00 -16.00 น. , 13.30 – 18.30 น. , 16.00 -20.00 (sunset Promtep cape)  

เหมาลำ เรือยอร์ช เต็มวัน
Private Yacht Full Day

* เหมาล่องเรือยอร์ช กับทริปที่เลือกเองได้  ลูกค้าไม่เกิน 11 ท่าน [ปกติ 28,000 ฿ โปรโมชั่นเดิม 24,000฿ ]โปรจิ๋วๆ เพียง ลำละ 13,500 ฿ ทุกเส้นทางให้เลือก (1. เกาะเฮ+ไม้ท่อน+แหลมพรมเทพ / 2. เกาะราชา+เกาะเฮ / 3. เกาะไม้ท่อน  4. เกาะไข่ ) ล่องเรือยอร์ช 8 ชั่วโมง กลับถึงท่าเรือ ไม่เกิน 19.00 น. นะค๊ะ

 

หมาเรือยอร์ท /คาตามารัน ล่องเรือเที่ยวทะเลภูเก็ต

ราคาโปรจิ๋วๆ แบบเจ๋งๆ รวม : ผลไม้ และ เครื่องดื่ม น้ำหวาน + น้ำเปล่า , เสื้อชูชีพ , ประกันอุบัติเหตุ , อุปกรณ์ดำน้ำตื้น ท่อหายใจ หน้ากากดำน้ำ , ลูกเรือคอยดูแล 3-4 ท่าน , อุปกรณ์ตกปลาแบบวงแหวน 🙂   

ราคานี้ไม่รวม : รถรับส่งจากที่พัก , ช่างภาพ , ไกด์ , อาหาร , ค่าเรือหางยาว ขึ้นเกาะ สำหรับเกาะราชาและเกาะไข่ ลำละ 1,000  

อาหารสามารถสั่งเพิ่มต่างหาก ทานบนเรือ ได้ค่ะ  อาหารไทยบุฟเฟ่ ท่านละ 150 บาท / อาหารทะเลซีฟู้ด ท่านละ 300 บาท / สเต็ก + ไวน์ ท่านละ 300 บาท  (มีรูปให้ดู สอบถามทางไลน์ค่ะ)

สนใจสอบถามทางไลน์ @loveseatour

เรือยอร์ช คาตามารันเรือยอร์ช คาตามารันคาตามารัน ยอร์ชคาตามารัน ยอร์ชเรือยอร์ช ภูเก็ตเรือยอร์ช ภูเก็ต

สนใจทักมาได้เลยนะคะ ไลน์ @loveseatour หรือ กดปุ่ม

ติดต่อเรา

 
มาชมเกาะเฮกัน

เกาะเฮ  เป็นเกาะเล็กๆ อยู่ใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต  เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติภูเก็ต เพราะค่าใช้จ่ายไม่สูงนัก เกาะเฮ มีกิจกรรมน่าสนใจให้ได้ออกกำลังกัน อาทิ จ็ตสกี บานาน่าโบ๊ท เรือลากร่ม ดำน้ำชมปลาชมปะการัง พาราเซล เกาะเฮ เหมาะที่จะไปเที่ยวแบบไปเช้า-เย็นกลับ

มาชมเกาะราชากัน

หมู่เกาะราชา ประกอบด้วยเกาะราชาน้อยและเกาะราชาใหญ่ ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเกาะภูเก็ต บนเกาะราชาใหญ่มีหาดทรายขาวสะอาด จุดชมวิว แหล่งปะการัง  ส่วนเกาะราชาน้อย เป็นเกาะที่เกิดจากการทับถมของประการังไม่เหมาะ แก่การเล่นน้ำ แต่เป็นแหล่งตกปลาที่น่าสนใจ
โปรแกรมทัวร์เกาะราชาหรือรายา เป็นโปรแกรมท่องเที่ยวที่ไม่ควรจะพลาด เกาะราชามีชายหาดที่โค้งยาวสวยงามอยู่หลายแห่ง เที่ยวสะดวกเพราะมีเส้นทางเดินเท้าศึกษาธรรมชาติได้รอบเกาะต่างๆ บนเกาะราชา ได้แก่ อ่าวตะวันตก หรือหาดปะตก ,อ่าวสยาม และอ่าวทือ  ซึ่งสามารถเดินติดต่อกันได้ เกาะราชาจะแบ่งออกเป็นอ่าวใหญ่ 5 อ่าว